Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Giáo Viên Giỏi Uy Tín Trách Nhiệm

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chuyên giới thiệu gia sư uy tín trên địa bàn thành phố. Đối với nhu cầu dạy và học của các em học sinh, sinh viên ngày càng cao. Việc tìm kiếm thêm gia sư dạy kèm ngoài giờ học trên lớp đã và đang được ưa chuộng. Để có thể tìm kiếm được một gia sư giỏi và có trách nhiệm là điều không mấy dễ dàng. Việc ra đời của các trung tâm ngày càng nhiều khiến cho phụ huynh rất khó để lựa chọn.

Đăng ký Tìm gia sư dạy kèm tại nhà nhanh chóng, phù hợp nhất với con em.

Liên hệ ngay: 0353.313.287

Địa chỉ Trung Tâm Gia Sư Sao Việt Tại Tp.HCM

Tp.HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)

Tp.HCM: Số 10, Đường 64, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Gia sư dạy kèm tại nhà

Nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay

Khi mà xã hội ngày càng phát triển và đi lên, thời kỳ mới 4.0 ngày càng nở rộ. Thời điểm của tri thức đang được đẩy lên một tầm cao mới với nhiều kiến thức mới. Mỗi ngày lại có thêm vô vàn thứ mới lạ được phát hiện ra và nâng tầm mới. Học tập cũng vậy, ngày càng được đẩy mạnh và chú trọng với sự đầu tư trong nền giáo dục. Tìm kiếm nguồn nhân tài cho tương lai đất nước là một vấn đề được đầu tư qua từng năm tháng.

gia sư dạy kèm tphcm

Vì sao phải chọn gia sư dạy kèm?

Thấu hiểu được điều đó, khi mà sự cạnh tranh theo năm tháng ngày càng được nâng cao. Trí tuệ ngày càng thăng tiến, việc đầu tư cho con em vào tri thức ngay từ buổi đầu là vô cùng cần thiết. Đòi hỏi phải có kế hoạch ngay từ giai đoạn phát triển ban đầu xây dựng nền tảng. Việc lựa chọn thuê gia sư cho trẻ ngay từ những giai đoạn đầu đời đã được chú trọng quan tâm. Giúp nâng cao hiểu biết và phát triển tốt tiền năng của trẻ.

Gia sư dạy kèm tại nhà học viên giỏi

Từ những khía cạnh đó, việc cung cấp gia sư được đẩy mạnh để đáp ứng được nhu cầu của số đông hiện nay. Cung cấp gia sư dường như đã quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh, bởi tính đa nhiệm của nó. Khả năng cũng như lợi ích mà gia sư mang lại là một việc không thể nào bàn cãi. Có thể giúp các bậc phụ huynh quản lý tốt quỹ thời gian rảnh của con em. Bên cạnh đó còn sớm giúp cho các bé bộc lộ cũng như phát triển tài năng của con em mình từ sớm.

gia sư dạy kèm tại nhà nhanh chóng

Trung tâm gia sư Sao Việt Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư Sao Việt là một trung tâm cho thuê gia sư uy tín và có trình độ giảng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê gia sư, giảng dạy và kèm cặp. Không ngừng phát triển với mục tiêu mang đến lợi ích và chất lượng giảng dạy tốt. Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí cũng như yêu cầu mong muốn mà phụ huynh đặt ra.

Phụ huynh sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cung cấp gia sư tuyệt vời với những gia sư được tuyển chọn kỹ càng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc với đối tượng học sinh sinh viên. Cam kết cung cấp và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà một bậc phụ huynh đề ra.

gia sư dạy kèm tại nhà tiện lợi

Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

KHỐI LỚP

2 buổi/tuần

3 buổi/tuần

Sinh viên 

Giáo viên

Sinh viên

  Giáo viên

Lớp Lá, 1, 2, 3, 4 

   900k

1tr500

1tr500

2tr300

Lớp 5, 6, 7, 8

1tr100

1tr700

1tr700

2tr500

Lớp 9, 10, 11, 12

1tr300

1tr900

1tr900

2tr800

LTĐH-NGOẠI NGỮ

1tr300 1tr900 1tr900 2tr800

KHỐI LỚP

4 buổi/tuần

 5 buổi/tuần

Sinh viên 

Giáo viên

Sinh viên

  Giáo viên

Lớp Lá, 1, 2, 3, 4 

1tr900

2tr900

2tr.400

3tr700

Lớp 5, 6, 7, 8

2tr

3tr200

2tr700

3tr900

Lớp 9, 10, 11, 12

2tr100

3tr800

2tr900

4tr900

LTĐH-NGOẠI NGỮ

2tr100

3tr800

2tr900

4tr900

Những môn học mà Trung Tâm Gia Sư Sao Việt hỗ trợ giáo viên dạy kèm tại nhà

Với sự đa dạng trong việc cung cấp gia sư giảng dạy đa nhiệm trong việc hỗ trợ giảng dạy. Cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh. Với đa dạng và đầy đủ loại hình cũng như bộ môn giảng dạy. Đáp ứng tối ưu chuyên môn hóa đối với đối tượng được hướng đến.

 • Gia sư dạy kèm cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5)
 • Gia sư dạy kèm cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9)
 • Gia sư dạy kèm cấp 3 (lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học)
 • Gia sư dạy kèm TIẾNG ANH
 • Gia sư dạy các môn (Toán, Lý, Hóa, Sinh,…) bằng tiếng Anh
 • Gia sư tiếng Trung (Hoa), Nhật, Hàn, Pháp
 • Bảng giá Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài – Vietnamese Tutors for foreiners
 • Gia sư Tin học
 • Gia sư dạy trực tuyến/ qua mạng/ online.
 • Gia sư dạy Vẽ, Hát, Đàn, Guitar, Piano, Organ, Violon,…
 • Gia SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
 • Gia sư theo môn học.
 • Gia sư theo lớp/cấp học.
 • Gia sư luyện thi.
 • Gia sư tiếng Anh.
 • Gia sư Ngoại ngữ.
 • Gia sư Tin học.
 • Gia sư Năng khiếu.
 • Gia sư trực tuyến/qua mạng/online.

trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Phân khổ giảng dạy của gia sư Sao Việt

 • Cấp bậc mầm non: Áp dụng đối với đối tượng là các bé từ 3 đến 5 tuổi học các lớp chồi, mầm, lá. Tại đây, chúng tôi chú trọng việc phát triển tư duy và tính sáng tạo của trẻ. Tạo nên nền tảng cơ sở vững chắc để trẻ phát triển tốt cho tương lai. Hỗ trợ tiếp xúc với ngoại ngữ để nắm bắt tốt được thêm ngôn ngữ mới.
 • Cấp bậc tiểu học: Áp dụng cho đối tượng các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Hỗ trợ giảng dạy các môn học cơ bản như toán học, tiếng việt và ngoại ngữ cơ bản. Giúp bé dễ dàng nắm bắt được các thứ mới lạ, tư duy tốt hơn trong học tập. Giảng dạy gia sư bám sát với chương trình dạy học tại nhà trường và nâng cao thêm.
 • Cấp bậc trung học cơ sở: áp dụng với nhóm đối tượng từ lớp 6 đến lớp 9. Hỗ trợ giảng dạy chuyên sâu hơn, cung cấp nội dung giảng dạy đa dạng. Không chỉ bán sát mà còn cung cấp thêm lượng lớn chương trình bên ngoài so với nhà trường.
 • Cấp bậc trung học phổ thông: Áp dụng cho đối tượng học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Giảng dạy chuyên sâu các kiến thức nền và kiến thức thực tế. Ôn luyện ngay từ đầu để chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quan trọng tiếp theo.

Ngoài ra, trung tâm gia sư Sao Việt còn hỗ trợ giảng dạy chương trình ngoại ngữ. Hỗ trợ ôn thi cấp bậc quốc tế đối với các chương trình học cấp chứng chỉ quốc tế.

Tại sao nên chọn Gia Sư dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Dịch vụ gia sư ngày càng phổ biến, điều này quá rõ ràng. Nó mang lại hiệu quả trong việc cải thiện và thay đổi điểm số đối với nhiều môn học. Khi đến với Sao Việt, thuê gia sư dạy kèm là bạn đang đến với một dịch vụ an toàn. Đến với sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy.

Việc dạy kèm tại nhà giúp các em dễ dàng nêu lên những điều thắc mắc và được giải đáp. Khi học kèm cặp một mọt với gia sư, các em sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đưa ra các vấn đề khó. Dễ dàng trao đổi cũng như giao tiếp một cách tự nhiên. Dễ tiếp thu và đạt hiệu quả cao trong học tập. Học sinh mạnh dạn hơn khi giao tiếp tại trường, sẵn sàng ứng phó với kiến thức mới.

Một điểm tích cực khi học cùng gia sư, có thể đánh giá tốt và hỗ trợ cải thiện các điểm yếu của học sinh. Giúp cho trẻ tập trung và sẽ đảm bảo lượng bài tập về nhà được hoàn thành tốt. Giúp học sinh hiểu được cũng như mở rộng thêm những điều cần học từ kiến thức nền. Mang lại hiệu quả tốt nhất thông qua đánh giá chất lượng bài kiểm tra trên lớp.

Dạy kèm gia sư ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện đối với các bậc phụ huynh. Gia sư dạy kèm thường giảng dạy tại nhà theo yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Phụ huynh có thể quản lý tốt được giờ giấc học tập và sinh hoạt của con em mình. Bên cạnh đó, với tình hình hiện nay, việc áp dụng dạy onli ngày càng được quan tâm.

gia sư dạy kèm

Quy trình giao lớp của gia sư dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

 • Đến với dịch vụ cho thuê gia sư Sao Việt của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Tiếp nhận thông tin và hồ sơ từ khách hàng, phân loại học sinh và khách hàng. Phân loại và tiến hành chuẩn bị cho quá trình nhận lớp cũng như giảng dạy tại nhà.
 • Chuẩn bị sẵn giáo trình và đồ án giảng dạy trước khi đến tiếp nhận dạy tại nhà. Chuẩn bị tinh thần cũng như mọi trường hợp để ứng xử chu đáo.
 • Xem sét và chuẩn bị trước để giải quyết những vấn đề mà học sinh có thể gặp phải. Đưa ra các phương án giải đáp thắc mắc phát sinh trong quá trình giảng dạy.
 • Không Ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nội dung học tập để mang lại hiệu quả cao. Góp phần nâng cao và phù hợp với khả năng học tập của từng đối tượng học sinh.
 • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh trong suốt quá trình. Báo cáo và đưa ra những phương án phối hợp nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Cam kết của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt với phụ huynh

Trung tâm gia sư Sao Việt đảm bảo đặt trách nhiệm, uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hỗ trợ cung cấp gia sư một cách nhanh chóng đối với khách hàng đang có nhu cầu thuê gia sư. Đồng thời hỗ trợ việc cung cấp và tìm việc cho các học viên có nhu cầu làm gia sư giảng dạy.

Trung tâm Sao Việt chúng tôi cam kết, kết quả học tập của học sinh sẽ được cải thiện đáng kể. Cải thiện rõ rệt trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư về thành tích, nâng cao hơn so với hiện tại. Nâng cao khả năng tư duy và phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Được khai thác và phát triển hơn, tiếp thu được nguồn kiến thức tốt nhất cho học viên của mình.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu bằng hành động thực tế, mang đến hiệu quả thực. Thấu hiểu rằng việc phát triển lâu dài cho trí tuệ Việt là điều vô cùng quan trọng. Phải luôn lấy chất lượng ra làm tiêu chí hàng đầu để mang đến điều tốt nhất.

Với những điều như trên, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng gia sư của chúng tôi.  Cung cấp Tốt nhất và chắc chắn cho tương lai của mầm non Việt.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP