Tách Đối Tượng Đỉnh Cao Trong Photoshop

Trong Photoshop có những lúc ta cần tách đối tượng đối với những đối tượng đơn giản thì ta chỉ cần khoan vùng và tách đối tượng nhưng đối với những hình có đối tượng muốn tách phức tạp thì làm như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tách đối tượng đỉnh cao trong Photoshop.

Điểm Danh, Lấy Ý Kiến Phản Hồi Và Tạo Tương Tác Bằng Slido

Điểm danh và tương tác trong quá trình học tập là điều hết sức cần thiết nó sẽ giúp cho quá trình quản lý học sinh và chất lượng học tập sẽ dễ dàng hơn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu ứng dụng điểm danh và tạo tương tác Slido. Với ứng dụng này giáo viên có thể điểm danh và tương tác với học sinh một cách nhanh chóng.

Kỹ Thuật Quản Lý File Trên Google Drive

Google Drive là một tính năng hữu ích và có dung lượng bộ nhớ miễn phí tới 15GB cho mỗi tài khoản. Vì vậy bạn có thể lưu trữ bất cứ nội dung nào mà bạn muốn trên google drive nhưng để sử dụng google drive một cách hiệu quả thì ít người biết và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng mà google drive cung cấp.

Những Ứng Dụng Hỗ Trợ Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc sử dụng những ứng dụng hỗ trợ học tập không còn là một việc xa lạ đối với các em học sinh. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn tóp những ứng dụng hỗ trợ học tập phổ biến nhất hiện nay.

App Giúp Giải Toán Hình Học Dễ Dàng Cho Học Sinh

Toán hình luôn là vấn đề khó khăn đối với học sinh, mỗi hôm nào có tiết toán hình thì hôm đó như địa ngục. Nhưng bạn yên tâm trong bài này mình sẽ giúp bạn không còn sợ hãi môn toán hình nữa mà bạn sẽ trở thành best toán hình sau khi xem hết bài này.

Cách Sử Dụng Pinterest Để Tìm Kiếm Ý Tưởng Dạy Học

Đối với các mạng xã hội hiện nay người dùng ở mọi lứa tuổi thì Pinterest lại có lượng người dùng chủ yếu là giáo viên mầm non, tiểu học, phổ thông và các nhà giáo dục trên khắp thế giới. Với nguồn tư liệu và ý tưởng vô cùng phong phú vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng Pinterest tìm ý tưởng dạy học.

Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Giấy Mời

Trong các tổ chức đoàn thể, trong các doanh nghiệp để giải quyết một vấn đề nào đó và cần sự góp ý của các thành viên thì họ thường sẽ mở các cuộc họp. Để có thể tổ chức các cuộc hợp thường các doanh nghiệp đoàn thể sẽ gửi văn bản giấy mời đến từng tổ, cơ quan tổ chức để tiến hành cuộc họp. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn viết văn bản giấy mời sao cho chính xác và đúng với định dạng nhất.

Xóa Vật Thể Bất Kỳ Trong Ảnh Bằng Photoshop

Trong quá trình chụp ảnh, ắt hẳn ai trong số các bạn cũng đã từng gặp phải trường hợp chụp phải một người, một vật không liên quan nào đó dính vào khung hình phải không nào? Thay vì phải chụp đi chụp lại đến lúc có một bức hình ưng ý, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa vật thể bất kỳ trong ảnh bằng photoshop.

Hướng Dẫn Sử Dụng Google Meet Dạy Học Trực Tuyến

Google Meet là một giải pháp học trực tuyến được Google hỗ trợ không tốn phí, có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tại bài viết này sẽ hướng dẫn thầy cô tạo và sử dụng Google Meet để phục vụ việc giảng dạy trực tuyến.

Kỹ Thuật Làm Mịn Da Nâng Cao Bằng Photoshop

Để có thể cho ra được một bức hình chân dung đẹp và ưng ý thì đầu tiên bạn phải nắm được một trong những kỹ thuật quan trọng nhất của photoshop đó chính là làm mịn da. Tuy nhiên, hình ảnh được chỉnh sửa có tạo được sự chân thật hay không luôn là một vấn đề nan giải. Vì vậy ở bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về kỹ thuật làm mịn da nâng cao bằng photoshop nhé.

TOP