Tạo Google Form Chuyên Nghiệp

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo Google form để làm form đăng ký, form khảo sát. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích và hoàn toàn miễn phí của Google giúp bạn có thể khảo sát ý kiến của mọi người hoặc nhận thông tin đăng ký của khách hàng, hãy cùng mình thực hiện nhé.

Layer Mask Và Clipping Mask Biến Hóa Trong Design

Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu và thao tác với Layer Mask, Clipping Mask kết hợp với một số tùy chọn và công cụ để thiết kế của bạn đẹp hơn ấn tượng hơn, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Một Số Kỹ Thuật Tìm Kiếm Trên Google 

Khi cần giải đáp mọi thắc mắc một câu hỏi nào đó thì bạn có thể hỏi thầy cô bạn bè ngoài ra bạn còn một sự lựa chọn tuyệt vời đó là hỏi Google nhưng làm thế nào để tìm kiếm câu trả lời trên Google một cách tối ưu nhất dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn những cách tìm kiếm trên Google.

Cách Chuyển PDF Sang WORD Nhanh Không Lỗi Font Ngay Trên WORD

Hiện nay việc học online đã không còn quá xa lạ việc nhận tài liệu hay đề thi từ các thầy cô qua máy tính là hết sức bình thường. Đa phần các thầy cô sẽ gửi tài liệu yêu cầu các bạn phải soạn bài trên tài liệu đó, các tài liệu này thường được gửi ở định dạng PDF để cho bạn không thể chỉnh sửa được bất cứ thứ gì. Vậy chúng ta sẽ gõ lại từ đầu hay chia khoảng năm đến sáu bạn để soạn bài. Đừng lo lắng về điều đó nữa vì trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật để chuyển đổi tài liệu từ file PDF sang file WORD giúp cho bạn thoải mái chỉnh sửa theo nhu cầu của bản thân. Cùng mình tìm hiểu thủ thuật này nhé.

Tạo Và Tùy Chỉnh Brush A-Z

Như các bạn đã biết thì brush trong photoshop là 1 dạng khung có sẵn, ta chỉ việc chọn loại khung mà mình thích rồi dán lên hình ảnh của mình là được. Ngoài 1 số lượng khung có sẵn trong phần mềm, Photoshop còn cung cấp cho chúng ta chức năng tạo và tùy chỉnh Brush theo sở thích riêng của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu cách để tạo và tùy chỉnh Brush từ A-Z nhé.

Hướng Dẫn Làm Infographic PowerPoint Thuyết Trình Đẹp

Xin chào các bạn trong bài viết hôm nay xin sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thực hành thiết kế một mẫu Infographic trong PowerPoint. Chúng ta sẽ từng bước chèn bố cục, chèn màu sắc, chèn text và chèn các hiệu ứng cho phần slide trình chiếu của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tạo Hiệu Ứng Chữ Phát Sáng Neon Trong Photoshop

Trong photoshop thì việc tạo ra những kiểu chữ mới là không phải là việc xa lạ. Nhưng đối với việc tạo ra kiểu chữ phát sáng thì không phải ai cũng biết và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người tạo ra kiểu chữ phát sáng trong photoshop.

Kết Hợp Hiệu Ứng Chuyển Trang Morph & Tính Năng Shapes Trong Powerpoint

Để giúp cho bài thuyết trình của mình không khô khan, trở nên sinh động và thú vị hơn thì việc sử dụng các hiệu ứng chuyển trang luôn là một việc rất cần thiết. Có thể các bạn đã từng sử dụng qua một số hiệu ứng chuyển trang đơn giản như Fade, Push, Wipe,… nhưng thấy như vậy chưa đủ đẹp? Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một hiệu ứng nâng cao hơn là Morph, kết hợp cùng vói tính năng Shapes trong PowerPoint. 

TOP