Mã Code IC3 - GS5 - GS6 - IC3 Spark Miễn Phí Trên Phần Mềm Gmetrix

Để lấy tài khoản miễn phí thi thử IC3 - GS5 - GS6 - IC3 Spark, các bạn thực hiện các bước sau để có được tài khoản miễn phí. Tài khoản thi thử này có 100 lượt test (Thoải mái cho các bạn luyện tập) và có thể dùng luyện tập cũng như tạo bài thi để thi thử trên phiên bản mới nhất của IC3 - IC3 Spark. Các bạn lưu ý nên thực hiện ngay vì tài khoản khuyến mãi này có thể sẽ hết nhanh.

Tự Học Photoshop: Hiệu Ứng Hoán Đổi Khuôn Mặt

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng hoán đổi khuôn mặt, đây là một hiệu ứng đang rất hot trên mạng xã hội hiện tại được đông đảo các bạn trẻ sử dụng. Vậy làm thế nào để hoán đổi khuôn mặt trong Photoshop? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Học Sinh, Sinh Viên Đúng Chuẩn Mẫu Mới Nhất

Không chỉ là các bạn đi làm mới cần đến lý lịch sinh viên mà các em học sinh cũng rất cần đến nhất là những em đang học lớp 12. Sơ yếu lý lịch là gì? Sơ yếu lý lịch học sinh khác gì sơ yếu lý lịch đi làm?

Có thể nói rằng sơ yếu lý lịch là một thứ rất quen thuộc đối với các bạn đang học 12 chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học, bởi chúng là một phần rất quan trọng trong bộ hồ sơ của các em. Vậy hãy cùng với chúng tôi để giải quyết các vấn đề hay gặp khi viết sơ yếu lý lịch.

Cách Tạo Nhãn Vở Đẹp - Mang Phong Cách Cá Nhân

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một cái nhãn vở thật đẹp và lung linh theo ý các bạn muốn bằng ứng dụng Word. Việc này sẽ giúp các bạn tự tạo được những chiếc nhãn vở của riêng bạn để in ấn hoặc sử dụng với những mục đích khác để phục vụ cho công việc của các bạn.

Phương Pháp Học Tập Thông Minh - Mang Lại Hiệu Quả Cao

Một trong những lời khuyên mà chung ta hay nhận được từ các lời khuyên từ các thầy cô giáo là “về nhà đọc đi đọc lại sách giáo khoa nhiều lần sẽ hiểu” nhưng mình tin đa số các bạn đều nhận ra rằng cách này không hiệu quả mà còn gây ra rất nhiều phiền phức trong quá trình học tập. Bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn các phương pháp học tập hiệu quả.

Hướng Dẫn Tạo Intro Video Trong PowerPoint

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ cùng các bạn thực hành thiết kế một mẫu Intro bằng phần mềm PowerPoint. Việc này sẽ giúp các bạn sẽ có những bài PowerPoint đẹp hơn, hấp dẫn hơn và chất lượng hơn.

Tự Học Photoshop: Tạo Hiệu Ứng Kéo Dài Pixel

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng kéo dài Pixel trong Photoshop, đây là hiệu ứng giúp cho bạn tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Hiệu Ứng Morph Chuyển Động Vật Thể Trong PowerPoint

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một hiệu ứng chuyển động vật thể Morph được ứng dụng rất nhiều trong thực tế để tạo ra các mô hình hoặc trong quá trình các bạn tạo các slide thuyết trình trong kinh doanh, chuyển động của các sản phẩm...

Tự Học Photoshop: Gõ Chữ Theo Đường Cong Trong Photoshop

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác Text với đường Path tạo ra những văn bản uốn lượn giúp cho bạn cải thiện kỹ năng thiết kế logo, banner ấn tượng hơn. Mình sẽ cố gắng hướng dẫn chi tiết nhất có thể để các bạn có thể hành sau khi xem.

TOP