Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 - Dạy Kèm Các Môn Học Lớp 10 Tại Nhà 

Gia sư dạy kèm lớp 10 là vô cùng quan trọng vì đây là lúc các em bước vào một môi trường mới đó là trường cấp 3. Và bắt đầu từ đây các em phải thật sự nghiêm túc để có được một lượng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cũng như THPTQG.

Tại sao nên tìm Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, ngữ Văn lớp 10?

Những môn học chính như Toán, Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, ngữ Văn sẽ ở cấp 3 sẽ có độ khó tăng lên một cách rõ rệt. 

Điểm số là một yếu tố tính thần giúp cho các em hứng thú với việc học hơn nhưng với độ khó của cấp 3 thì việc lấy được điểm số cao là một vấn đề không phải em học sinh nào cũng làm được.

gia sư dạy lớp 10

Ở giai đoạn này các em vẫn đang phân ban và nếu có gia sư thì việc này sẽ dễ hơn. Phân ban sớm sẽ giúp các em tập trung vào nhóm môn quan trọng nhằm chuẩn bị lượng kiến thức cho các kỳ thi quan trọng.

Đây cũng là giai đoạn dậy thì tâm lý của các em đang phát triển nên việc học ở trường có nhiều lúc làm các em hứng thú học tập nhưng cũng có những lúc các em không hề hứng thú với môn học đó dù nó rất quan trọng.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giúp con bạn tiến bộ như thế nào?

Gia sư có một lượng đề thi được tổng hợp đa dạng, cùng với đó là những loại tài liệu vô cùng dồi dào sẽ giúp con em tiếp cận với những dạng bài tập kiến thức mới, tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi quan trọng.

Khác với khi học trên lớp lượng kiến thức lớn mà thời gian chỉ vỏn vẹn 45 phút thì học với gia sư sẽ kèm cặp kỹ lưỡng những kiến thức quan trọng được ôn lại nhiều lần để các em nhớ được lâu hơn.

tìm gia sư dạy kèm lớp 10

Khi các em có thắc mắc thì có thể liên hệ ngay với gia sư lớp 10 và được giải đáp một cách dễ hiểu cho các em.

Phương pháp học tập luôn được tối ưu, phương pháp học là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các em nên việc gia sư thay đổi phương pháp học tập để phù hợp nhất với các em nhằm tạo kết quả tốt nhất.

Tiết kiệm được thời gian học tập tạo ra khoản thời gian giúp cho con em có thể vừa học tập vừa vận động tối ưu về thể chất lẫn trí tuệ.

Bản giá học phí gia sư lớp 10

Lớp 10 2 buổi 1 tuần 3 buổi 1 tuần 4 buổi 1 tuần 5 buổi 1 tuần
Giáo viên 1.600 - 2.000 2.600 - 3.000 3.500 - 4.000 4.800 - 5.000
Sinh viên 800 - 1.000 1.400 - 1.600 2.000 - 2.200 2.800 - 3.000

Nên lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 cho con là giáo viên hay Sinh viên?

Phụ huynh luôn băn khoăn là nên chọn gia sư dạy kèm lớp 10 là giáo viên hay sinh viên cho con là phù phù hợp nhất?

Gia sư là giáo viên

 • Khi gia sư là giáo viên thì sẽ có lượng kiến thức vững chắc có thể truyền đạt cho con em theo cách dễ hiểu nhất. 
 • Không chỉ là lượng kiến thức trong sách vở mà đó còn là những kiến thức mở rộng từ kinh nghiệm trong xã hội.
 • Gia sư giáo viên có kiến thức chuyên môn cao với sự nghiêm túc trong quá trình giảng dạy khiến cho con em học tập cách nghiêm túc và đem lại kết quả cao nhất.
 • Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em. 

gia sư dạy kèm lớp 10

Gia sư là sinh viên

 • Chọn gia sư là sinh viên tuy không có lượng kiến thức phong phú như giáo viên nhưng sinh viên lại có sự nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận, và tinh thần cầu tiến ham học hỏi.
 • Gia sư sinh viên cũng là những sinh viên năm 2 năm 3 có lượng kiến thức bộ môn vững vàng. 
 • Sinh viên sẽ có những kinh nghiệm về học tập cũng như thi cử.
 • Gia sư lớp 10 là sinh viên sẽ gần gũi với học viên hơn quan tâm giúp đỡ cũng như hiểu tốt hơn về tâm lý của học sinh.
 • Ngoài ra sinh viên để làm được gia sư phải có học lực rất tốt và có thể xem đây là tấm gương sáng cho con em noi theo và được phụ huynh rất quý trọng.

dạy kèm lớp 10

Như vậy có thể thấy việc chọn gia sư cho con em cũng không hề dễ dàng phụ huynh nên lựa chọn thật kỹ lưỡng gia sư dạy kèm cho con em thật phù hợp.

Phương pháp dạy của gia sư lớp 10 như thế nào?

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm lớp 10  được soạn một cách cẩn thận và sẽ được thay đổi liên tục cho phù hợp nhất với cách thức học tập của học sinh.

 1. Đâu tiên những kiến thức căn bản sẽ được củng cố nhằm tạo nền tảng vững chắc cho quá trình tiếp theo.
 2. Giảng dạy sát với nội dung mà bộ giáo dục đưa ra những phương pháp dạy được cải tiến nhằm giúp các em hiểu nhanh và hiểu rõ vấn đề nhất có thể.
 3. Khi những kiến thức căn bản đã hoàn thiện thì gia sư sẽ mở rộng ra những nội dung liên quan nhằm giúp học sinh có thể có được lượng kiến thức đa dạng. 
 4. Chú trọng và thực hành giải bài tập ôn luyện hơn là lý thuyết bởi khi làm bài tập là một cách ghi nhớ tốt nhất.
 5. Luôn tổng hợp những bộ ddeeff thi mới nhất nhằm giúp cho con em làm quen với đề thi.

gia sư dạy kèm cấp 3

Đội ngũ của Gia sư Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh lớp 10 tại trung tâm gia sư sao việt

Đôi ngũ gia sư tại trung tâm gia sư sao việt là những giáo viên ở những trường đại học hàng đầu như Đại Học Sư Phạm HCM, Đại học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương,...

Gia sư của sao việt còn là những giáo viên của các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 với lượng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng.

Ngoài ra gia sư của trung tâm gia sư sao việt còn là những sinh viên ưu tú của các trường đại học như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược, Khoa Học Tự Nhiên,.... với kết quả học tập vô cùng xuất xắc.

dạy kèm lớp 10 tại nhà

Giải pháp giúp các em học tập hiệu quả, nâng cao tư duy

Nên chọn một gia sư dạy kèm tại nhà cho con bạn đó là giải pháp mà hầu hết phụ huynh lựa chọn hiện nay. Nhưng phụ huynh cần phải cân nhắc nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế nhà bạn.

Kèm với đó phụ huynh cần nói rõ chon con biết tầm quan trọng của việc học trong giai đoạn này để con em có thể quyết tâm học tập mới đem lại kết quả nhanh nhất.

Cần tập cho con em thói quen chăm chú nghe giảng để có thể hiểu được từng phần của bài học và có thể hỏi lại ngay khi không hiểu phần nào đó.

dạy kèm tại nhà

Như vậy với những chia sẻ trên phụ huynh có thể lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 phù hợp cho con em. Điều này sẽ giúp các em không bị bỡ ngỡ ở chương trình giảng dạy mới và có được một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi trong ngôi trường cấp 3 để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP