Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà - Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Tiếng anh không còn là ngôn ngữ xa lạ với chúng ta trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Tiếng anh đã được đưa vào giảng dạy ở trường học từ cấp lớp 1 đến lớp 12. Khi lên đại học hay du học thì tiếng anh trở thành ngôn ngữ chính song song với tiếng việt nên việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những vấn đề hay cụ thể học tiếng anh với gia sư như thế nào và bản giá khi học tiếng anh với gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà. Ngoài ra còn luyện thi chứng chỉ tiếng anh như TOEIC, IELTS…

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà là gì?

Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà là những người thầy cô sẽ đến tận nhà để cung cấp kiến thức về tiếng anh cho học viên các lứa tuổi. Gia sư tiếng anh sẽ sử dụng bộ phương pháp giáo trình giảng dạy hoàn toàn mới và cùng với đó giúp cho học viên hoàn thiện những kỹ năng nghe nói học viết. 

Gia sư tiếng anh tại nhà có cả sinh viên xuất sắc chuyên ngành ngôn ngữ anh và thầy cô giảng viên đại học hay giáo viên đang đứng lớp. 

dạy kèm tiếng anh tại tphcm

Tiêu chuẩn làm gia sư của sinh viên:

 • Là những sinh viên có điểm trên 20đ và các bạn này có ít nhất là sinh viên năm 2 kinh nghiệm giảng dạy trên 1 năm.
 • Giáo án giảng dạy của sinh viên sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi trung tâm nhằm đem lại kết quả cao nhất cho học viên.

Gia sư là giáo viên, giảng viên:

 • Đa số gia sư là giáo viên hay giảng viên đều có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.
 • Gia sư tiếng anh là thầy cô, giảng viên phải có những chứng chỉ tiếng anh cao như: Tesol, ielts, toefl,...

Lý do bạn nên học tiếng anh ngay bây giờ

Tiếng anh sẽ đưa ta tiếp cận được tri thức nhân loại

Nếu bạn có quan tâm đến khoa học, công nghệ, y học,... Thì có thể thấy những lĩnh vực này hoàn toàn sử dụng tiếng anh. Những con người trong lĩnh vực này đều thành thạo tiếng anh vì nó là một điều bắt buộc. Tài liệu để bạn nguyên cứu hoàn toàn bằng tiếng anh.

dạy kèm tiếng anh tại nhà

Tiếng anh giỏi mang đến cho bạn những cơ hội học tập trong những trường đại học top của thế giới

Ở Việt Nam một số du học sinh sau khi trở về thì trình độ nói tiếng anh của họ như tiếng việt nhưng thật ra không phải đi du học xong về học giỏi tiếng anh mà trước khi đi du học du học sinh của Việt Nam phải học tiếng anh và có trình độ tiếng anh đủ tiêu chuẩn mới được du học.

Nên nếu bạn muốn vào những ngôi trường danh giá nhất thế giới như Harvard, Yale, Oxford,.... thì bạn phải có trình độ nói tiếng anh như tiếng việt vì vậy bạn nên học ngay từ bây giờ.

Thậm chí một số trường học của của châu á cũng sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính khi học tập và giảng dạy.

Học tiếng anh giúp não phát triển

Học tiếng anh giúp cho não bộ của bạn tập trung được khả năng ghi nhớ và xử lý thông tin. Những người thông thạo càng nhiều thứ tiếng thì trí nhớ của họ tốt hơn những người không học một loại ngôn ngữ nào.

gia sư dạy kèm tiếng anh

Học tiếng anh là chìa khóa mở ra cánh cửa sự nghiệp của bạn

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển thì những công ty nước ngoài đầu tư vào việt nam nhiều hơn nhu cầu việc làm nhiều hơn những vấn đề ở đây là họ sử dụng tiếng anh nếu bạn không thành thạo tiếng anh thì làm sao có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn. Chính vì vậy tiếng anh sẽ giúp bạn tìm được công việc yêu thích và thăng tiến trong công việc.

Bản giá học phí gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Bản giá gia sư tiếng anh cấp 1, 2, 3

  2 buổi/ tuần 3 buổi/ tuần 4 buổi/ tuần
Sinh viên 1.600.000 2.200.000 3.000.000
Giáo viên 2.200.000 3.000.000 4.000.000

Bảng giá gia sư luyện thi chứng chỉ Tiếng anh (Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Ielts, Toeic)

Chứng Chỉ Sinh Viên Giỏi Giáo Viên
Starer, Mover, Flyer, Ket, Pet 180.000đ/ buổi 270.000đ/ buổi
TOEIC TOEFL, IELTS 180.000 – 230.000đ/ buổi (Tùy theo mục tiêu) 270.000 – 330.00đ/ buổi (Tùy theo mục tiêu)

Ưu và khuyết điểm khi học với gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Ưu điểm:

 • Khi học với gia sư dạy kèm anh văn bạn sẽ được hướng dẫn tận tình kỹ lưỡng hơn trong việc học. Luôn theo giỏi để uốn nắn bạn đi đúng đường để sớm cho ra kết quả tốt nhất. Nếu so sánh khi học tại lớp giáo viên sẽ không thể nào quản lý và hướng dẫn bạn một cách kỹ lưỡng nhà gia sư dạy kèm tại nhà được.
 • Phương pháp học tối ưu: Mỗi một người sẽ có một phương pháp học khác nhau để tiếp thu kiến thức tốt nhất nên khi học với gia sư thì gia sư sẽ theo giỏi và đưa ra phương pháp học phù hợp nhất đối với học viên.
 • Thực hành rèn luyện là chính: Học ở lớp với số lượng học sinh lớn thì cơ hội để bạn nói tiếng anh hay thực hành là khá ít. Nhưng khi học với gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà thì gia sư sẽ tập trung vào việc làm bài tập và tăng cường thực hành nghe nói cho học viên nhằm cải thiện kỹ năng cho học viên.
 • Tiết kiệm thời gian công sức: Khi bạn học với gia sư dạy kèm anh văn tại nhà thì gia sư sẽ đến nhà và giảng dạy đúng giờ thay vì bạn phải đi đến trung tâm vừa mất thời gian vừa không an toàn trong vấn đề giao thông.
 • Thời gian học linh hoạt: Đây là một yếu tố khá quan trọng vì học viên có thể sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình và việc này sẽ giúp thuận tiện hơn cho học viên.

gia sư anh văn tại nhà

Nhược điểm: 

 • Học phí khi học với gia sư dạy kèm tại nhà sẽ cao hơn khi học tại trung tâm với lớp nhiều học viên. Cái này cũng dễ hiểu vì khi học với nhiều học viên học phí sẽ được chia đều còn học một mình với gia sư thì học phí phải chịu hết. Nhưng không sao nếu có anh em thì có thể ghép lại học với gia sư sẽ tiết kiệm hơn.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi và từ lớp 1 đến lớp 5

Tiếng anh là xu hướng toàn cầu nên việc dạy cho trẻ tiếp xúc và lĩnh hội kiến thức về tiếng anh không còn là việc sa lạ hiện nay. 

Những vấn đề gặp phải khi dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ là:

 • khi trẻ nhỏ đến trung tâm để học tiếng anh thì việc phải xa bố mẹ để ngồi ở trung tâm học tiếng anh là một điều gì đó quá sức đối với trẻ em.
 • Những nếu học tiếng anh với gia sư dạy kèm tại nhà thì việc học ở nhà môi trường học gần gũi với trẻ thời gian học chủ động hơn thì phụ huynh nên cân nhắc khi chọn hình thức học tiếng anh cho con em.
 • Khi học tiếng anh với gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà trẻ sẽ được đào tạo với lộ trình mới và tiên tiến nhất, nâng cao được tư duy của trẻ. Gia sư sẽ chú trọng vào việc nghe nói hơn là đọc viết.
 • Những chủ đề chủ yếu để giảng dạy cho trẻ vô cần thân thuộc và gần gũi như: gia đình, đồ đạc trong nhà, con vật,...

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12

Đa số học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 đều đã được học qua tiếng anh ở trường thì gia sư sẽ dựa vào tình hình thực tế của các em mà đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu nhất.

Đối với những em bị mất gốc thì thầy cô gia sư sẽ dạy lại từ đầu xây cho các em một nền móng thật vững chắc để bắc đầu vào những phần tiếp theo.

gia sư anh văn tphcm

Đối với các em có chút vốn từ hay có thể nói tiếng anh bập bẹ thì gia sư sẽ chuyên cho các em về mảng thực hành nhằm giúp các em cải thiện những kỹ năng nghe nói đọc viết.

Những học sinh có trình độ tiếng anh từ khá trở lên thì gia sư sẽ giúp các em chỉnh sửa cấu trúc câu các giao tiếp chuẩn, và một số nội dung nâng cao để các em có thể tiếp thu những cái mới và phát triển toàn diện nhất.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho người mất gốc

Việc học tiếng anh cũng giống như xây một ngôi nhà cái nền móng vô cùng quan trọng và tiếng anh cũng vậy phần căn bản vô cùng quan trọng nó là nền móng giúp cho bạn hướng đến học những cái cao hơn. 

Khi bạn làm một người mất gốc và học lại thì bạn sẽ được củng cố hay chính xác là được dạy lại về phần ngữ pháp một cách chi tiết và cách học từ vựng theo phương pháp mới để có thể nhớ nhanh hơn.

gia sư anh văn

Vì vậy việc ôn lại kiến thức lấy lại căn bản cho người mất gốc là vô cùng quan trọng. Bạn có thể đến trung tâm học nhưng bạn không có thời gian thì lựa chọn tốt nhất đó là chọn một gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà. Khi này bạn sẽ tự tin hơn không còn nhút nhát ngại ngùng vì trình độ tiếng anh của mình khi học đông người. Thời gian học sẽ được chủ động hơn gia sư sẽ sắp xếp thời gian phù hợp với công việc hay thời gian trống của bạn.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà ôn thi TOEIC, IELTS, ôn thi theo khung chuẩn châu âu

TOEIC, IELTS hiện là những chứng chỉ tiếng anh rất cần thiết cho người đi làm đặt biệt là để nâng cao vị trí của bạn hay làm ở những công ty nước ngoài thì tiếng anh vô cùng quan trọng. Những người đi làm thì lại không có nhiều thời gian để học tại trung tâm tiếng anh và giải pháp là chọn một gia sư ôn thi TOEIC, gia sư ôn thi IELTS tại nhà.

Thông thường gia sư ôn thi TOEIC, IELTS có trình độ IELTS 7.5 trở lên. Gia có một đội chuyên dạy luyện thi TOEIC, IELTS,... nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trình độ của gia sư.

gia sư dạy kèm anh văn tại nhà

Khi học luyện thi TOEIC, IELTS gia sư có những bộ giáo trình giảng dạy ôn luyện hết sức cụ thể để bạn có thể nắm vững những phần cần thiết quan trong trong kì thi. 

Có những bộ đề luyện thi TOEIC, IELTS chuẩn sát và luôn được cập nhật mỗi ngày.

Đối tượng học tiếng anh

Theo ướng tính của hội đồng Anh thì có hơn 2 tỷ người trên thế giới đang sử dụng tiếng anh nên có thể thấy tiếng anh thông dụng hầu hết trong các tầng lớp của xã hội.

gia sư tiếng anh tại tp hcm

Trước đây ở việt nam tiếng anh bắt đầu cho học sinh trung học phổ thông trở lên nhưng dần dần các trường tiểu học cũng đã được đưa vào giảng dạy và bây giờ những em từ 4 tuổi cho mẹ đã bắc đầu cho học tiếng anh nên có thể nói đối tượng học tiếng anh bắt đầu từ 4 tuổi là phù hợp.

Bạn có thể đọc thêm bài viết về gia sư tiếng hoa.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP