Gia Sư Lớp 1 - Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Chất Lượng Tại TP HCM

6 tuổi là giai đoạn hoàn hải để cho trẻ bắt đầu học tập một cách nghiêm túc và đã được khoa học chứng minh. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu sự phát triển đột phá về não bộ trong đó có cả về khả năng ngôn ngữ và tư duy logic. Vì vậy trong giai đoạn này phụ huynh cần phải tìm cho trẻ một gia sư dạy kèm tại nhà để giúp trẻ phát triển tư duy theo đúng hướng và hoàn thiện.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có cần hay không?

Là bậc cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình sẽ trở thành những học sinh giỏi và thông minh xuất sắc. Trong xã hội hiện nay việc đầu tư giáo dục rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Ngay từ khi trẻ bước vào lớp Lá, các bậc phụ huynh rất chú trọng đến việc dạy kèm tại nhà. 

Lớp một là giai đoạn rất phức tạp ở cấp độ tiểu học,  để hướng cho các bé nghe lời và ngoan ngoãn, đó là cả một phương pháp Sư phạm không hề dễ dàng. Vì thế nếu phụ huynh không có kỹ năng sư phạm thì khi dạy cho con sẽ vô tình tạo cho con lối tư duy không phù hợp cho sự phát triển của con. Vì thế tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con là một yếu tố vô cùng cần thiết trong giai đoạn này.

gia sư lớp 1

Kiến thức lớp 1 hay các lớp bậc tiểu học tuy dễ nhưng nó lại là nền tảng để trẻ có thể học tốt ở các giai đoạn tiếp theo, một cái móng tốt mới xây được một ngôi nhà tốt. Bởi vậy, trẻ cần học tốt kiến thức này cũng như việc tìm gia sư dạy kèm lớp 1 thực sự cần thiết.

Những lợi ích khi chọn gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho bé?

Việc học tập đối với các con là mối quan tâm hàng đầu cho phụ huynh. Nhưng không phải lúc nào phụ huynh cũng có nhiều thời gian dành cho con, quan tâm theo dõi việc học tập của con, đưa đón con đi đến các trung tâm học thêm. Nhiều bậc cha mẹ quá bận rộn với công việc làm ăn mà không thể kiểm soát được tình hình học tập của con cái. Vì thế việc tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con ngày càng trở nên phổ biến vì đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện điểm số cũng như kiến thức cho các bé. 

gia sư dạy kèm

Khi có gia sư dạy kèm tại nhà cho con thì sẽ đem đến những lợi ích như:

Thời gian học tập linh hoạt

Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khi ngày có càng nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà thay vì đưa con đến trung tâm dạy kèm.

Phương pháp giảng dạy có thể tùy chỉnh theo trình độ của học sinh 

Nếu học ở trung tâm dạy thêm có nhiều học viên mỗi em có một năng lực tiếp thu kiến thức khác nhau nên các bài giảng của trung tâm không thể phù hợp với toàn bộ học viên. Nhưng khi học với gia sư dạy kèm tại nhà sẽ kiểm tra năng lực của học sinh và đưa ra giáo án phù hợp nhất đối với các em.

Hình thức dạy học một thầy một trò hiệu quả

Khi học một thầy một trò học sinh có thể thỏa sức tập trung học tập tạo ra một kết quả tốt nhất đối với việc học của học sinh.

Gia sư giúp các em hoàn thành bài tập về nhà một cách hiệu quả

Gia sư dạy kèm tại nhà có thể theo giỏi và hướng dẫn các em hoàn thành bài tập về nhà một các hiệu quả giúp cho các em tự tin hơn khi đến lớp và có thể đạt điểm cao trong quá trình học tập ở trường.  

dạy kèm lớp 1 tại nhà

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà 

Gia sư lớp 1 Sinh Viên Giáo viên
2 buổi 1 tuần  800 - 1.000 1.400 - 1.600
3 buổi 1 tuần 1.400 - 1.600 2.200 - 2.400
4 buổi 1 tuần 1.600 - 1.800 2.800 - 3.000
5 buổi 1 tuần 2.200 - 2.500 3.600 - 3.800

Lưu ý khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà?

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con đã trở thành xu hướng phổ biến ở nhiều gia đình, bởi việc thuê gia sư gần như là một giải pháp tối ưu giúp các em phát triển một cách hoàn thiện. 

gia sư dạy kèm lớp 1

Nhưng làm thế nào để thuê được gia sư giỏi và giúp con học tập có hiệu quả? Và cần phải lưu ý gì khi thuê gia sư dạy kèm cho con tại nhà?

 • Không đẩy kết trách nhiệm cho gia sư: Trong quá trình học tập của trẻ, bạn cũng nên dành một khoảng thời gian nhất định để theo dõi tiến trình học tập, kiểm tra phương thức giảng dạy của gia sư xem có phù hợp với con mình không. Bạn không nên phó thác tất cả mọi việc cho gia sư và không quan tâm đến.
 • Tìm hiểu về gia sư dạy kèm tại nhà trước khi thuê: Trước khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các thông tin về gia sư. Hãy cân nhắc về sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Lên kế hoạch học tập cho con với gia sư: Phụ huynh nên cùng với gia sư để có thể tạo cho con một kế hoạch học tập hiệu quả phù hợp với năng lực của con.
 • Chọn gia sư ở trung tâm uy tín: Hiện nay có vô số trung tâm gia sư chỉ đóng vai trò là người mô giới không quan tâm về chất lượng của đội ngủ gia sư. Vì vậy bạn cần tìm một trung tâm gia sư uy tín để chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Trẻ lớp 1 nên dạy học sao cho đúng cách?

Trong độ tuổi này trẻ còn yếu về khả năng tập trung dễ bị xao nhãng bởi những yếu tố xung quanh nên chọn không gian học tập cho trẻ là một yếu tố quan trọng.

Trẻ thường quan tâm chú ý đến những môn học, giờ học có đồ dùng trực quan sinh động, hấp dẫn có nhiều tranh ảnh, trò chơi hoặc có cô giáo dịu dàng, … Thời gian chú ý có chủ định chỉ kéo dài tối đa từ 25 đến 30 phút.

Vào lớp 1 con sẽ bắt đầu học đọc, con sẽ được dạy học ít nhất 150 từ và khi học hết lớp 1 phải đọc được trôi chảy từng chữ và hiểu được những chữ đó. Vì thế, bố mẹ nên hỗ trợ con học đọc tại nhà, cùng con đọc to các bài tập trên lớp những hay câu chuyện thú vị.

Để việc học của con được thuận lợi và đi đúng hướng ngay từ nhỏ, việc thuê gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà là điều mà bố mẹ nên nghĩ đến. Việc này sẽ giúp con được học đúng cách và bố mẹ có thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

dạy kèm tại nhà

Ưu nhược điểm của hình thức gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà 

Ưu điểm học với gia sư dạy kèm tại nhà

 • Được kèm cặp kỹ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.
 • Phương pháp học tập được tối ưu.
 • Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông.
 • Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt.
 • Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý.

Nhược điểm học với gia sư dạy kèm tại nhà

 • Nếu gia sư không có chuyên môn giỏi, không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.
 • Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học đông. 

dạy kèm tại nhà lớp 1

Khu vực đội ngũ dạy kèm các môn Lớp 1 tại nhà TPHCM

Trung tâm gia sư sao việt hiện đã có các cơ sở cung cấp gia sư tại quận 1, quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận 2, quận 3, quận 10, quận 11, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận 7 cho đến huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

dạy kèm lớp 1

Đúng với phương châm “kết nối tri thức, ươm mầm tài năng” các em học sinh đã từng học với gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà của công ty Tư vấn giáo dục Trung Tâm Gia Sư Sao Việt đều có kết quả học tập giỏi, chữ viết đẹp, khả năng tư duy tốt, quý phụ huynh luôn hài lòng với kết quả học tập của các em.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP