Gia Sư Toán Lý Hóa - Tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Cấp 3 Tại Nhà

Toán lý hóa là 3 môn rất quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Sau khi học xong hết lớp 12 thì toán lý hóa lại là những bộ môn chủ lực trong các khối A, B, A1,... Như vậy có thể thấy mức độ quan trọng của 3 môn toán lý hóa trong hành trình phát triển của con em chúng ta. Vì thế để cho con em có kiến thức thật vững vàng để bước vào con đường đại học thì chọn một gia sư dạy kèm tại nhà là vô cùng quan trọng.

Những Bạn Học Sinh Nào Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Tại Nhà?

Toán lý hóa là những môn quan trọng nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu được kiến thức và phát triển đúng. Và có một số em học sinh hầu như không thể tích lũy hay không có tí kiến thức toán lý hóa nào và những đối tượng nên chọn gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà.

Những học sinh bị mất gốc toán:

Toán là nền tảng để học lý và hóa nhưng nếu kiến thức toán của học sinh bị hỏng thì việc học lý và hóa là không thể nên đối tượng đầu tiên cần học với gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà là học sinh bị mất góc toán.

Học sinh bị mất gốc lý:

Lý là bộ môn kết hợp tính toán và công thức vật lý nên nếu bạn học tốt toán nhưng những công thức căn bản của lý học sinh không có thì việc học môn lý sẽ trở nên gian nan hơn nhưng khi được hỗ trợ của gia sư dạy kèm lý thì việc học của các em sẽ đơn giản hơn.

gia sư toán

Học sinh bị mất góc hóa:

Hóa cũng là một bộ môn kết hợp những công thức và việc tính toán. Nhưng những công thức lý lại là một hệ thống nếu học sinh bị hỏng đoạn đầu thì những phần sau đó sẽ khó thể nào mà tiếp thu được vì vậy học sinh bị hổng kiến thức hóa căn bản thì lên cao hơn không thể nào tiếp thu được nữa, vì thế phụ huynh nên chọn cho con em một gia sư dạy kèm hóa để giúp con em học hoán tốt hơn.

Ngoài ra những học sinh có dự định thi vào khối A,B,A1,... thì việc ôn luyện kiến thức toán lý hóa ngay từ đầu năm cấp 3 là việc cần thiết.

Những học sinh lớp 12 quyết định thi khối A,A1,B,... thì nên chọn một gia sư dạy kèm toán lý hóa để củng cố lượng kiến thức và bổ xung những phần chuyên sâu chuẩn bị cho quá trình bước vào cuộc thi THPTQG.

gia sư môn toán tại nhà

Tại sao phải cần gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà cho học sinh cấp 3

Khi học tại lớp một tiết học toán, lý, hóa thường chỉ chím 45 phút thời lượng này là khá ít để các học sinh có học lực trung bình thấp hiểu được bài và cũng khá ít để các học sinh khá giỏi hiểu chuyên sâu hơn về nội dung đó.

  • Những bài tập toán lý hóa trên lớp sẽ không thể nào được giải hết trong vòng 45 phút.
  • Giáo viên trên lớp không thể nào giải đáp hết tất cả thắc mắc của các học sinh trong lớp vì thời gian quá hạn hẹp.
  • Học ở trung tâm học sinh phải tốn thời gian đi lại và không thể giải đáp hết thắc mắc vì số lượng học viên cũng khá đông.
  • Học sinh sẽ ngại hỏi khi lớp học có đông học sinh vì tâm lý chung là sự bạn bè nói mình ngu thiếu kiến thức.
  • Thời gian học tập của học sinh cấp 3 sẽ khá hạn hẹp nên khó có thể đến học ở những lớp cố định ở trung tâm.

gia sư lý

Học Với Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Tại Nhà Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Em?

Việc học toán lý hóa tại các trung tâm đã không còn xa lạ với học sinh hiện nay. Nhưng khi học tại trung tâm ở trung tâm học sinh cũng sẽ không cải thiện được nhiều vì lớp học tại trung tập cũng có khoản 10 đến 15 học viên.

Những gia sư toán lý hóa của trung tâm gia sư sao việt 100% là gia sư giỏi chuyên về từng bộ môn. 

Khi học với gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà những phần kiến thức chưa hiểu trên lớp sẽ được gia sư sữa và tận tình giải đáp cho học viên hiểu một cách cặn kẽ nhất ngay cả là những học viên ở mức trung bình.

Đối với những học sinh mất góc thì gia sư sẽ giảng dạy lại từ đầu theo chương trình tiên tiến mới cho học viên tiếp thu được những phần căn bản nhất của bộ môn toán lý hóa trước khi đi qua những phần cao hơn.

gia sư dạy kèm

Những học sinh ở mức khá giỏi thì gia sư sẽ có phương thức giảng dạy khác không tập trung vào căn bản mà tập trung chủ yếu vào phần nâng cao và đi vào chuyên sâu của bài toán làm cho học viên hiểu chi tiết bài toán và phát triển tư duy.

Học viên có thể hỏi gia sư tất cả những vấn đề xoay quanh môn học nhằm giúp cho học viên phát triển tốt nhất.

Thời gian học với gia sư sẽ được chủ động từ phía học viên. Học viên có thể thoải mái chọn thời gian học tập phù hợp nhất với mình.

Khi học với gia sư dạy kèm tại nhà môn toán lý hóa thì học viên sẽ rút ngắn được được thời gian củng cố và tiếp thu kiến thức mới một cách nhanh chóng, đạt được lượng kiến thức nhanh nhất có thể.

dạy kèm toán tại nhà

Lợi ích khi học sinh lớp 12 học với gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà

Lớp 12 là khoản thời gian học sinh phải chuẩn bị lượng kiến thức to lớn cho cuộc thi THPTQG khi đã xác định được khối thi ngành thi thì học sinh 12 sẽ bắt đầu việc ôn tập một cách gấp rút và khi ôn tập với gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà học sinh 12 sẽ có được những lợi ích gì?

gia sư dạy kèm hóa tại nhà

  • Khi có gia sư dạy toán lý hóa hướng dẫn thì các em lớp 12 có thể nắm vững được những kiến thức căn bản và nhớ nhanh hơn chuẩn bị cho kỳ thi.
  • Gia sư còn giúp các em bổ xung những kiến thức bị hỏng kịp thời chuẩn bị cho kỳ thi.
  • Được hướng dẫn thêm những phần nâng cao giải theo phương pháp đại học rút ngắn thời gian giải và làm bài.
  • Nội dung sẽ được tổng hợp liền mạch tạo hiệu ứng ghi nhớ khắc xây hơn cho các em.
  • Ôn luyện và giải những đề thi năm trước đó và đề minh họa để các em có thể hình dung được cách thức thi.

Bản giá học phí dạy kèm toán lý hóa tại nhà

Học phí gia sư lớp 10, 11, 12

Gia Sư Toán, Lý, Hóa Sinh Viên Giỏi Giáo Viên, Giảng Viên
Học phí 2 buổi/ tuần 1.400.000 tới 1.600.000 1.800.000 tới 2.000.000
Học phí 3 buổi/ tuần 1.800.000 tới 2.200.000 2.800.000 tới 3.000.000
Học phí 4 buổi/ tuần 2.000.000 tới 2.400.000 3.400.000 tới 3.800.000
Học phí 5 buổi/ tuần 2.500.000 tới 3.000.000 4.400.000 tới 5.000.000

Phương pháp giảng dạy mạng hiệu quả của gia sư Toán Lý Hóa cấp 3

Đối với toán lý hóa thì gia sư sẽ tập trung chủ yếu vào phần bài tập vì khi làm bài tập và thực hành thì tư duy của học sinh sẽ được kích thích và nhớ lâu hơn cũng như hiểu bài tốt hơn.

Dạy theo phương thức tư duy mới và phương pháp sáng tạo làm cho học sinh cảm thấy hứng thú hơn.

Ngoài ra phần công thức sẽ được xen kẽ trong lúc làm bài tập tạo thành một thể thống nhất để dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và đem ra làm bài tập.

dạy kèm toán tại nhà

Đội ngũ gia sư toán lý hóa cấp 3 của trung tâm gia sư sao việt

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư sao việt đến từ các trường đại học, các trường cấp 2, 3 và những sinh viên sư phạm có thành tích xuất sắc và kinh nghiệm đi dạy trên 1 năm.

Khi giảng viên, giáo viên hay sinh viên đăng ký nhận lớp gia sư thì sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn.

Vì thế gia sư của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy và tiếp cận học sinh nhiều.

công thức toán nâng cao

Luôn để ý đến học sinh của mình gia sư dạy kèm tại nhà sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các em khi cần dù hôm đó không có lịch dạy.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP