8 Ứng Dụng Miễn Phí Trên Điện Thoại Trợ Thủ Đắc Lực Mùa Thi

Đây là những ứng dụng rất tốt cho học sinh trong quá trình chuẩn bị trước khi thi. Với tính trực quan cũng như kiến thức nó mang lại thì các bạn học sinh có thể lưu lại và ôn lại các kiến thức để nắm vững trước khi thi. Nhưng những app này không chỉ dành riêng cho học sinh mà còn dành cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng app này.

Video hướng dẫn

Ứng dụng hữu ích trên điện thoại

Với những ứng dụng mà mọi người hoàn toàn có thể tìm theo tên ứng dụng và tải ứng dụng về để sử dụng theo những gì mình hướng dẫn bên dưới.

8 ứng dụng hữu ích trên điện thoại

Những ứng dụng này là một phần không nên thiếu để cuộc sống bạn trở nên tốt hơn và cân bằng giữa việc làm việc và nghỉ ngơi thư giãn.

Ứng dụng Bedocused

Nếu như mọi người đã biết đến Pomodoro thì đây là một phương pháp giúp ta tập trung làm việc cả ngày. Bình thường mọi người có thể sử dụng 25 phút nhưng với mình mình sử dụng 45 phút hoặc 1 tiếng vì 25 phút khá ít.

Để cài đặt mọi người lên CH play hoặc appstore và gõ Bedocused sau đó tải về và sử dụng. 

ứng dụng quản lý thời gian làm việc

Khi sử dụng mọi người có thể chỉnh thời gian làm việc thời gian nghỉ thì vào Settings để cài đặt lại nghĩ là 25,45,60 tùy vào nhu cầu và mức độ tập trung hiện có của bạn.

Ứng dụng Docs

Đây là một app của Microshop chắc mọi người cũng biết rồi phần mềm Docs cho phép chúng ta viết văn bản hay những thông tin cần thiết và cái hay của phần mềm docs là mọi người có thể làm việc nhóm rất tốt ở chỗ là bạn có thể share những file bạn đã đánh cho mọi người trong nhóm. Mọi người chỉ cần Add địa chỉ gmail của người ấy là nhận được ngay

ứng dụng docs

Ứng dụng Sheets

Ứng dụng Sheets này cũng là một app của Microshop nó tương tự như excel trên máy tính.

ứng dụng sheet

Nó cũng có các tính năng như nhập dữ liệu lưu và Share với những người trong team hay với người cần thiết.

Cái hay là những file bạn đã viết dù trên máy tính hay trên ứng dụng này đều được lưu ở gmail khi bạn mở ra sẽ có đầy đủ.

Ứng dụng Notes

Cái này chắc bạn đã biết rồi. Với Notes bạn có thể ghi bất cứ gì vào đây ghi gì cũng được rất tiện lợi. Trong những lúc bạn không đem laptop thì bạn có thể ghi chú tất cả trong notes.

ứng dụng notes

Trong Notes có rất nhiều chức năng bạn có thể trải nghiệm như là: ghi chú, thêm hình ảnh, ghi chú lớn,...

Ứng dụng CamScanner

Với ứng dụng này sẽ giúp mình lưu lại tài liệu một cách nhanh chóng trước đây phải đánh máy lại đúng không nhưng với ứng dụng này bạn chỉ cần chụp lại thôi và bạn có thể sử dụng file này để đi in.

ứng dụng lưu ảnh dữ liệu

Thay vì chụp bình thường thì chụp với ứng dụng này sẽ giúp mình biến nó thành giống như một văn bản đánh máy để mình có thể đi in ra.

Ứng dụng Calm

Đây là áp giúp cân bằng việc học tập và nghỉ ngơi. 

ứng dụng giúp thư giản

Ứng dụng này có các mục giúp mọi người nghĩ ngơi và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống như ở đây có các bản nhạc nhẹ nhàng để nghe trong lúc học tập giúp tập trung rất là tốt đồng thời nó cũng có một số bài tập và đương nhiên là bằng tiếng anh.

Ứng dụng Wikihow

Đây là một áp có thể trả lời mọi thứ từ bé cho đến lớn từ làm gì, các mối quan hệ, cuộc sống, hay bất cứ gì,...

ứng dụng tìm câu trả lời

Có một điểm yếu đó là app chỉ toàn là tiếng anh thôi nên bạn cần có its vốn từ tiếng anh và đương nhiên khi đó bạn cũng cải thiện được trình độ tiếng anh của bản thân.

Ứng dụng Medium 

Đây là phần mềm giúp mình tìm những thông tin hữu ích rất là hay. Đây giống như một trang báo mạng do người bình thường viết và chủ yếu ở đây vẫn là tiếng anh có tiếng việt nhưng tài liệu tiếng việt khá ít chủ yếu vẫn là tiếng anh.

ứng dụng chia sẻ tìm thông tin

Trên này có tất cả mọi chủ đề về cuộc sống về tất cả mọi thứ. Hoặc mọi người có thể đăng ký tài khoản sau đó viết những bài viết của bản thân và chia sẻ lên này.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP