Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng Quận 2

Quận 2 là một trong những khu vực đông dân nhất TP HCM nhưng vì quận 2 là quận mới nên số lượng trường học khá ít. Nên khi tìm một gia sư cho con em mình trở nên khó khăn hơn các quận khác mà đặc biệt là tìm được gia sư phù hợp cho con em mình lại còn khó hơn. Khi biết được những nỗi niềm đó của phụ huynh Trung Tâm Gia Sư Sao Việt đã liên kết với những giáo viên và sinh viên xuất sắt trong khu vực tạo nên một đội ngũ gia sư quận 2 dạy kèm tại nhà.

Những đặt điểm ưu việt của gia sư quận 2 thuộc Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

 • Đội ngũ gia sư có hơn 2000 gia sư bao gồm cả giáo viên và sinh viên ưu tú.
 • Học sinh luôn được đảm bảo về mặt kiến thức tiếng bộ hằng ngày.
 • Luôn đặt chữ Tâm lên đầu dạy hết tâm huyết và lòng yêu nghề.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giản dạy. Luôn theo giỏi và nắm bắt tình hình học sinh để soạn giáo án giảng dạy phù hợp.
 • Có những phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại làm cho quá trình học tập trở nên hứng thú hơn.
 • Khi đến dạy luôn xuất trình giấy giới thiệu của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt và một số giấy tờ tùy thân.

gia sư quận 2 chất lượng

 • Ngoài việc củng cố kiến thức ở trường, thì gia sư còn cung cấp thêm những chương trình nâng cao để nâng cao trình độ của con em.
 • Điểm số chất lượng của con em luôn được lưu lại vào báo cáo kết quả định kỳ cho phụ huynh hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tại sao gia sư quận 2 trở nên phổ biến

Một tiết học trên lớp chỉ có 45 phút thì đại đa số học sinh không thể nắm hết kiến thức của môn học đó khi học tại trường. 

Một lớp học ở trường sẽ chiếm khoảng 30 đến 40 học sinh thì giáo viên chủ nhiệm sẽ không thể nào nắm bắt kiểm soát từng học sinh điều này dẫn đến việc các em sẽ không được hỗ trợ khi cần.

Khi số lượng học sinh ở lớp quá lớn thì các em sẽ trở nên thụ động, nhút nhát và điều này có thể dẫn đến việc bị hổng kiến thức cơ bản. Thì sau đó gia sư có thể giúp các em lấy lại được lượng kiến thức cơ bản.

gia sư tp hcm

gia sư chất lượng quận 2

Phụ huynh luôn mong muốn con em mình học thật tốt và có tấm vé vào các trường cấp 2, 3 hay vào đại học, du học điều này làm cho việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở quận 2 trở nên phổ biến.

Với những lý do đó thì việc dạy kèm tại nhà ở quận 2 trở thành nhu cầu thiết thực của quý phụ huynh.

Phụ huynh có thể đưa con em mình đến những trung tâm ôn thi đại học hay ôn thi vào lớp 10, lớp 6 thì cũng sẽ có kết quả tốt. Nhưng việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian trong việc đi lại và không thuận tiện cho phụ huynh. Vì thế cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức học với gia sư dạy kèm sao cho phù hợp nhất với con em của mình. nhằm đem lại hiệu quả cao nhất và tránh lãng phí.

gia sư uy tín

Gia sư quận 2 cung cấp các loại dịch vụ:

 • Gia sư tiểu học: Gia sư sẽ đảm nhận giảng dạy tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp…
 • Gia sư trung học cơ sở và trung học phổ thông: Giảng dạy các môn như Toán, Lý, Hoá, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin học,...
 • Gia sư chuyên: Luyện thi lớp 5 lên lớp 6, Luyện thi từ lớp 9 lên lớp 10, Luyện thi vào các trường chuyên lớp chọn, Luyện thi vào Đại Học - Ôn Thi tốt nghiệp.
 • Gia sư Tiếng Anh: Anh Văn giao tiếp, Anh Văn cơ bản, TOEIC, TOEFL, IELTS.
 • Gia sư tin học: dạy kèm tin học cơ bản, tin học văn phòng Word, Excel, PowerPoint....
 • Gia sư Ngoại Ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp,... Dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài.
 • Gia sư năng khiếu: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ, thiết kế,....

gia sư gioi quận 2

Quá trình giảng dạy

 1. Củng cố ôn tập lại lượng kiến thức khi học ở lớp.
 2. Dạy theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục.
 3. Giảng dạy lại từ đầu cho những học sinh bị mất gốc.
 4. Giảng dạy những chương trình nâng cao cho học sinh khá giỏi.
 5. Kết quả được cập nhật và báo cáo cho phụ huynh theo tuần.

trung tâm gia sư quận 2

Trung tâm gia sư quận 2 hợp tác với các giáo viên dạy tại các trường trong khu vực như: An Phú, Nguyễn Văn Trỗi, Lương Định Của, Thạnh Mỹ Lợi, Hoàng Hoa Thám,... và các sinh viên top từ các trường đại học như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Sư Phạm,... Ngoài ra đội ngũ gia sư quận 2 của trung tâm còn liên kết với đội ngũ gia sư quận 1 để hỗ trợ cho nhau trong việc giảng dạy cho các em tốt nhất có thể.

trung tâm gia sư tại nhà

Về mức học phí thì tại quận 2 cũng như các khu vực khác trong TP HCM. Học phí sẽ dựa trên số buổi/tuần thời gian học môn học.

Hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Sao Việt để có được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất với con em của chúng ta. Tương lai của con em là động lực để chúng tôi phát triển.

gia sư quận 2

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP