Những Ứng Dụng Hỗ Trợ Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc sử dụng những ứng dụng hỗ trợ học tập không còn là một việc xa lạ đối với các em học sinh. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn tóp những ứng dụng hỗ trợ học tập phổ biến nhất hiện nay.

Video hướng dẫn

Photomath - Camera Calculator

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Đây là một ứng dụng giải toán bằng Camera rất hữu ích hiện nay có thể giúp các bạn tính toán một cách rất là hiệu quả. Ứng dụng này hiện tại có cả trên android và ios.

Khi tải về bật lên sử dụng bằng cách bạn đưa Camera vào bài toán lập tức kết quả hiện ra tức khắc. Phần mềm này khá hay giúp kiểm tra lại kết quả của bài làm xem có đúng hay không hoặc để bố mẹ kiểm tra lại kết quả bài tập của con mình.

giải toán trên điện thoại

Ngoài ra khi học sinh thấy bị bài thì cũng có thể sử dụng Photomath để giải toán và tất nhiên là phần mềm sẽ hiển thị từng bước giải để học sinh có thể hiểu bài toán này hơn.

Photomath hỗ trợ hầu hết các phép tính từ cơ bản đến nâng cao như cộng trừ nhân chia hay phân số hàm số,... Ứng dụng này có thể nhận diện cả chữ viết tay tuy nhiên bạn nên viết cách cẩn thận để nhận diện bài toán tốt hơn.

Đặt biệt bạn còn có thể nhập bài toán trực tiếp vô trong Photomath sau đó sẽ hiển thị kết quả bài toán và từng bước giải.

ứng dụng giải toán

Tuy nhiên học sinh không nên làm dụng để ăn gian làm bài tập về nhà nhé chỉ nên sử dụng để kiểm tra lại hoặc khi bí quá.

Kết quả học tập

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Ứng dụng thực sự rất hữu ích và mình luôn sử dụng nó trong quá trình học tập. Ứng dụng này cho phép mình theo dõi kết quả học tập hoặc phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của con em.

Ứng dụng này cho phép bạn nhập điểm các môn học và sẽ được tính tổng kết từng môn cũng như tổng kết chung ngay sau khi nhập điểm.

Thứ hai là ta có thể nhập điểm dự kiến để đặt ra mục tiêu cần đạt được trong môn học cũng như trong học kỳ.

ứng dụng kết quả học tập

Ở mục sự kiện ta có thể lưu và nhắc nhở lịch kiểm tra các môn lịch hoạt động ngoại khóa hay là một số sự kiện khác.

Phần thời khóa biểu nó giúp ta lưu lại lịch học và lịch kiểm tra.

Cuối cùng là tài liệu đây là kho tài liệu khổng lồ cung cấp kiến thức chung cho trung học phổ thông. Ngoài ra bạn còn có thể tải lên tài liệu của bản thân.

tài liệu ứng dụng kết quả học tập

Ứng dụng Giải Toán

Có thể tải ứng dụng tại đây.

Đây là ứng dụng đang được phát hành miễn phí trên ios và android có thể giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao như cộng trừ nhân chia, hệ phương trình, bất phương trình,... 

ứng dụng giải toán

Ứng dụng này có giao diện cực kỳ đơn giản nhưng tốc độ xử lý siêu nhanh và vô cùng chính sát cùng với đó là hiển thị cách trình bày cách giải chi tiết cho người dùng xem đồng thời có tích hợp một số công thức hóa học. Vì không chứa chức năng thừa nào nên ứng giải toán khá nhẹ không chiếm nhiều dung lượng của điện thoại.

Duolingo(ứng dụng học anh văn miễn phí)

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh miễn phí và hoàn toàn không chèn bất cứ quảng cáo nào. Hiện tại Duolingo có đầy đủ các phiên bản trên các nền tảng khác nhau giúp cho người dùng có thể học tập trên nhiều thiết bị khác nhau.

Với ứng dụng Duolingo thì người dùng có thể luyện tập được cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ở bài nghe có cả tốc độ bình thường và tốc độ chậm để chắc chắn là người học có thể theo kịp bài học.

ứng dụng học tiếng anh

Ứng dụng này cũng hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến như tiếng anh, pháp, đức,...Với từ vựng kèm hình ảnh đi kèm giúp cho người học có cái nhìn chính sát nhất về từ vựng mình đang học.

Duolingo có rất nhiều cách học khác nhau như là dịch câu, học nghe tức là người học sẽ nghe một cụm từ và yêu cầu viết lại.

Sau khi học xong bài 1/3 thì sẽ tiếp đến bài 2/3 rồi cứ tiếp theo như thế. Để học tốt nhất bạn nên tạo một tài khoản Duolingo để theo dõi bài học từng ngày nhé.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP