Phần Mềm Excel Quản Lý Bán Hàng Cho Siêu Thị - Cửa Hàng Nhỏ

Tổng quan về phần mềm: Đơn giản, dễ thao tác và cho ra kết quả báo cáo siêu nhanh. Tất cả đều được sử dụng Macro trong Excel nên đều cho tốc độ siêu nhanh, chính xác, và bảo mật và kiểm soát người dùng, Các phân hệ chính trong phần mềm gồm:

Nhập liệu mua vào bán ra

Tất cả được nhập liệu chung trên cùng một Sheet “NhatKyNX” rất tiện lợi và dễ kiểm soát. 

Chức năng nhập liệu nhanh như giống như Google.

phần mềm excel bán hàng siêu thị cửa hàng

Chức năng kiểm soát nhập liệu thông minh: khi chưa nhập đầy đủ cho dòng thông tin trước đó phần mềm tự động đưa ra cảnh báo và tô vàng ô cần nhập.

excel bán hàng siêu thị

Chức năng bảo mật dữ liệu: sau khi hoàn tất nhập liệu, dữ liệu từ dòng hiện tại về trước sẽ tự động khóa lại, chỉ được phép chỉnh sửa bằng Form, và toàn bộ lịch sử chỉnh sửa, xóa sẽ được lưu lại thông tin.

excel bán hàng siêu thị

file bán hàng siêu thị mini bằng excel

phần mềm bán hàng excel

Chức năng in phiếu nhập xuất trực tiếp trên Nhật ký: sau khi nhập liệu xong, chỉ cần click đúp chuột vào số phiếu cần in, phần mềm tự động in phiếu đó ra rất nhanh.

phần mềm excel bán hàng

Quản lý chi tiết công nợ và hàng hóa

Chỉ cần nhập Mã Khách hàng hoặc Mã hàng hóa, sau đó lick chọn và nhấn Enter, bấm nút Update, tất cả thông tin chi tiết về Khách hàng sẽ được hiển thị ngay lập tức trong vòng 1 giây.

excel bán hàng siêu thị

file excel bán hàng nhỏ

Tổng hợp công nợ Khách hàng

Chỉ cần chọn Mã khách hàng theo List nhập, bấm nút Update, dữ liệu sẽ tổng hợp dữ liệu theo từng ngày và tổng công nợ, tổng đã thanh toán, tổng hàng trả lại, số nợ còn lại...

excel bán hàng

Tổng hợp nhập xuất tồn hàng hóa

Xem theo ngày, theo kho, chi nhánh... và bấm nút Update, dữ liệu sẽ cho ra kết quả Nhập- Xuất- Tồn siêu nhanh, chính xác

excel bán hàng

Để nhận File Excel bán hàng cho siêu thị cửa hàng này, các bạn vui lòng để lại địa chỉ email dưới bình luận. Chúng tôi sẽ gửi file excel qua email trong vòng 3h. Nếu sau 3h bạn vẫn chưa nhận được file thì inbox vào fanpage https://www.messenger.com/t/trungtamgiasusaoviet để nhận trực tiếp

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP