Ứng Dụng Giải Toán Quá Đỉnh Cho Học Sinh Phổ Thông

Ứng dụng giải toán thần tốc và chính xác hiện đang được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Bạn chỉ cần chụp ảnh các bài toán hay các câu hỏi để tìm được lời giải ngay tức thì. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Solvee một cách thông minh nhất.

Video hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Solvee.

Đầu tiên ta có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng các cách sau:

Thiết bị Android: Bạn có thể bấm vào đây.

Thiết bị Ios: Bạn có thể bấm vào đây.

Ứng dụng giải toán

Sau khi tải xong, ta có thể thấy được ứng dụng Solvee tại mình hình điện thoại. Và nhấn vào ứng dụng Solvee để sử dụng. Sau khi khởi động Solvee ta có thể thấy được màn hình hướng dẫn sử dụng ứng dụng. Ta nhấn Tiếp tục và Bắt đầu để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Sau khi khởi động ứng dụng ta có thể thấy đây có thể đăng nhập bằng nhiều hình thức. Ở đây mình chọn Bắt đầu bằng Google, tiếp tục chọn Continue để tiếp tục đăng nhập.

Đăng nhập với Google

Tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản của bạn, ta có thể đăng nhập bằng tài khoản có sẵn hoặc là đăng kí tài khoản mới. Ở đây mình sử dụng tài khoản có sẵn.

Chọn tài khoản Google

Sau khi đăng nhập xong, màn hình sẽ hiển thị điền thông tin lớp học mà ta đang theo học. Việc này nhằm mục đích đảm bảo độ chính xác của kết quả tìm kiếm. Ở đây mình chọn Lớp 12 và nhấn Tiếp tục.

Chọn lớp đang theo học

Tiếp tục bước tiếp theo là điền thông tin cá nhân, ta có thể điền thông tin hoặc là có thể bỏ qua phần này. Sau khi điền các thông tin cần thiết ta tiếp tục Xác nhận để bắt đầu sử dụng.

Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập, ta có thể thấy được màn hình chính của ứng dụng Solvee. Ở đây ta tiếp tục chọn Giải toán để tiếp tục phục vụ cho mục đích giải toán.

Tiếp theo đó màn hình sẽ chuyển sang chế độ chụp, ta chụp vào đề bài của bài toán và chọn phần cần lấy. Và nhấn Dấu tích chụp hình để có thể tìm kiếm bài toán.

Chụp ảnh đề bài

Sau khi chụp ta có thể thấy được rất nhiều bài toán liên quan. Ta tìm bài toán có nội dung giống với nội dụng của bài toán ta vừa chụp ở bước trên. Bài toán sẽ cho thấy được đáp án, còn nếu ta muốn xem chi tiết giải của bài toán thì ta nhấn vào bài toán để hiển thị nội dung lời giải chi tiết.

Kết quả tìm kiếm

Đây là kết quả sau khi xem lời giải chi tiết. Ta có thể tham khảo cách giải hoặc tìm các cách giải liên quan để phục cho phù hợp với mục đích của ta là giải quyết bài toán.

Chi tiết đáp án

Ta có thể tiếp tục tìm kiếm các bài toán khác bằng cách trở lại màn hình chính và tiếp tục sử dụng chức năng tìm kiếm bài toán. Bước tiếp theo mình muốn hướng dẫn thêm là phần Thi thử, tại màn hình chính ta có thể thấy được phần tìm kiếm ở bên trái chức năng Tìm kiếm. Nhấn vào để chọn Thi thử.

Ứng dụng thi thử

Có rất nhiều dạng thi thử, ta có thể chọn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh cho phù hợp với nhu cầu. Ở đây mình chọn Thi thử Toán học.

Thi thử của ứng dụng

Sau khi nhấn vào phần thi của môn Toán, ta có thể thấy được những đề kiểm tra theo các trường, các năm. Tiếp tục chọn 1 trong các đề để tiếp tục việc Thi thử.

Đề thi các năm

Tiếp theo đó tại màn hình sẽ hiện lên một thông báo về nội dung của đề thi, chọn Bắt đầu để tiếp tục thi thử.

Bất đầu làm bài thi

Nội dung của thi thử gồm các câu hỏi. Ta làm đề thi thử như làm kiểm tra online, chọn đáp án đúng và chọn Câu tiếp để có thể tiếp tục thi thử. Sau khi làm xong 50 câu thì ta chọn Nộp bài để kiểm tra bài thi thử đạt kết quả như thế nào.

Bắt đầu thi thử

Những ứng dụng giải toán

>> Ứng Dụng Giải Bài Tập Trên Điện Thoại 2020, Google Socratic

>> Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Qanda Để Đặt Câu Hỏi Cho Gia Sư

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP