Gia sư cấp 2 - Gia Sư Giỏi Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

Gia sư dạy kèm là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em. Ngày nay khi mà nguồn lao động tri thức tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về giáo dục cũng được tăng cao, không chỉ khi thi chuyển cấp hay thi đại học mới cần gia sư mà bây giờ kể cả học sinh cấp 2 cũng đang rất cần gia sư dạy kèm tại nhà để có thể nâng cao lượng kiến thức và trình đồ để có thể thi vào những trường cấp 3 danh tiếng.

Bảng giá gia sư dạy kèm cấp 2 mới nhất 2020

Gia sư cấp 2 Gia sư sinh viên gia sư giáo viên, giảng viên
2 buổi 1 tuần 1.000 - 1.200 1.600 - 1.800
3 buổi 1 tuần 1.600 - 1.800 2.400 - 2.600
4 buổi 1 tuần 1.800 - 2.000 3.000 - 3.500
5 buổi 1 tuần 2.600 - 2.800 3.800 - 4.000

Những thắc mắc thường gặp khi tìm gia sư cấp 2 tại nhà cho con

Khi chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con phụ huynh thường có những thắc mắc mà không ai giải đáp cho nên trong phần này mình sẽ đưa ra những thắc mắc mà phụ huynh thường gặp phải khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình.

 • Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên? phần này mình đã có giải đáp ở bài viết trước bạn có thể xem lại tại bài viết trước.
 • Thời gian buổi học là bao lâu, học phí, cách thức thanh toán như thế nào? Thời gian học tập sẽ do phụ huynh yêu cầu và trung tâm gia sư sẽ tìm gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh.
 • Học phí của gia sư dạy kèm tại nhà sẽ dựa trên số buổi/tuần và thời gian học mỗi buổi để đưa ra mức học phí phù hợp hoặc phụ huynh cũng có thể xem bảng giá học phí của trung tâm gia sư sao việt.
 • Hình thức thanh toán mình thì khi gia sư dạy kèm tại nhà đến dạy phụ huynh có thể thanh toán trực tiếp cho gia sư hoặc thanh toán qua trung tâm gia sư để trung tâm thanh toán lại cho gia sư.
 • Lịch học sắp xếp như thế nào? Lịch học với gia sư dạy thì phụ huynh có thể đặt yêu cầu để trung tâm tìm gia sư phù hợp hoặc sau khi gia sư đến dậy thì phụ huynh trao đổi sắp xếp lịch học trực tiếp với gia sư.
 • Phụ huynh có bị mất lệ phí khi nhờ trung tâm tìm gia sư? Khi phụ huynh nhờ trung tâm tìm gia sư thì hoàn toàn được miễn phí. Trung tâm luôn nỗ lực để tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng có thành tích và kỹ năng sư phạm ngoài ra còn phải có kinh nghiệm làm gia sư.

dạy kèm cấp 2

Gia sư toán văn anh cấp 2 - môn học quan trọng nhất trong quá trình học tập

Toán Văn Anh là những môn học quan trọng và đi xuyên suốt trong quá trình học tập của con em nên việc tìm gia sư dạy kèm toán, văn, anh là hoàn toàn phù hợp. 

Đây là những môn học khó đòi hỏi sự cần cù chăm chỉ và phải biết cách xâu chuỗi kiến thức chứ không chỉ học thuộc thì sẽ nhanh chóng quên đi.

Thầy cô trên lớp sẽ không thể nào hướng dẫn chi tiết cho con em vì số lượng học sinh quá lớn lên đến 30 hay 40 học sinh một lớp.

Đây là 3 môn mà hầu như trong cuộc thi nào cũng liên quan đến.

Từ đó có thể thấy việc tìm một gia sư dạy kèm môn toán văn anh là vô cùng cần thiết cho các em. Gia sư có thể giúp các em tổng hợp lượng kiến thức một cách logic nhằm tạo ra một chuỗi ghi nhớ nhanh nhất cho các em. Với những thắc mắc mà con em không được giải đáp trên lớp thì gia sư có thể giúp com em giải đáp ngòi ra gia sư còn chia sẻ những kinh nghiệm để các em có thể học hỏi.

dạy kèm cấp 2 tại nhà

Đặc biệt 3 môn này còn là những môn chính để tuyển chọn vào trường đại học. Vì thế học sinh cần phải học tốt 3 môn này và cách phụ huynh có thể giúp cho con em học tốt 3 môn này đó là tìm cho con em một gia sư dạy kèm toán văn anh.

Những vấn đề con bạn đang gặp phải trong quá trình học cấp 2

Trong quá trình học tập ở lứa tuổi này học sinh luôn vấp phải những vấn đề có thể gọi là vấn đề phổ biến mà đa số học sinh lứa tuổi này đều mắc phải.

Lười biếng

Đây có thể xem là một căn bệnh phổ biến không chỉ ở học sinh cấp 2 mà ở cả học sinh cấp 3 và sinh viên đại học. Nhưng khi học với gia sư cấp 2 thì gia sư có thể quản lý thời gian nhắc nhở các em học tập để vượt qua căn bệnh lười biếng này.

gia sư cấp 2

Nghiện trò chơi điện tử, mạng xã hội

Trò chơi điện tử hay internet hay những nguồn giải trí khác luôn hấp dẫn hơn là việc học tập. Nên việc lựa chọn trò chơi điện từ internet luôn cao hơn lựa chọn việc học của học sinh hiện nay. 

Gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức trên lớp

Học sinh có thể cảm thấy khó theo kịp những nội dung mà thầy cô truyền đạt tại lớp học. Nếu học với gia sư thì kiến thức đó được học trước với gia sư thì việc tiếp thu kiến thức ở lớp sẽ tốt hơn hoặc khi học ở lớp phần nào không hiểu học sinh có thể nhờ gia sư giảng lại để tiếp thu trọn vẹn nhất.

Khả năng tập trung không tốt

Khả năng tập trung của học sinh trung học cơ sở theo thống kê là khoảng 25 phút phải nghỉ ngơi 5phut sau đó tiếp tục thì sẽ tốt hơn. Chính vì vậy khi học với gia sư cấp 2 gia sư có thể quản lý được thời gian học tập của các em một cách hiệu quả.

Sợ thi cử 

Thi cử không chỉ là nỗi ám ảnh đối với học sinh yếu kém mà nó còn là nỗi ám ảnh đối với bất cứ học sinh, sinh viên nào. Dù học sinh, sinh viên học giỏi nắm bắt tất cả nội dung bài nhưng tâm lý hoang mang hồi hộp lo lắng tạo ra nỗi sợ thi cử là chuyện bình thường đối với bất kể học sinh hay sinh viên nào.

Quy trình chọn gia sư ở trung tâm gia sư 

 1. Phụ huynh khi liên lạc đến trung tâm gia sư sao việt sẽ được trung tâm tư vấn miễn phí về trình độ của con bạn nên chọn gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên.
 2. Phụ huynh cùng con em xem qua bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà ở thành phố hồ chí minh của trung tâm gia sư sao việt.
 3. Phụ huynh cùng học viên chọn thời khóa biểu để học với gia sư dạy kèm tại nhà.
 4. Chọn thời gian cho mỗi buổi dạy của gia sư thời gian cũng là một yếu tố quyết định đến học phí cho gia sư.
 5. Phụ huynh đợi khoản một đến hai ngày trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp theo yêu cầu của phụ huynh và gọi điện thông báo cho phụ huynh.
 6. Thông tin của gia sư được gửi cho phụ huynh hôm sau gia sư đến dạy kèm phụ huynh có thể kiểm tra thông tin nếu chính sát thì gia sư bắt đầu giảng dạy.
 7. Gia sư sẽ giảng dạy một vài buổi đầu nếu thấy không phù hợp có thể liên lạc với trung tâm để đổi gia sư mới.

gia sư dạy kèm cấp 2

Khi học với gia sư của trung tâm gia sư sao việt học viên và phụ huynh sẽ nhận được lợi ích gì?

Dạy kèm tại nhà hiện là phương pháp tốt nhất để có thể giảng dạy theo trình độ của học viên. Mỗi một học viên có một trình độ cũng như khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau vì vậy phương pháp giảng dạy để học viên tiếp thu kiến thức tối đa cũng khác nhau. Khi học với gia sư dạy kèm tại nhà cấp 2 thì gia sư có thể thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với học viên nhất nhằm giúp cho các em tiếp thu được lượng kiến thức tối đa đây cũng là vấn đề mà học ở lớp với số lượng 30 đến 40 học sinh không thể nào làm được.

gia sư dạy kèm tại nhà cấp 2

Hình thức học tập một thầy một trò giúp cho các em có thể tập trung hơn trong quá trình học tập vừa giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn và rèn luyện được khả năng tập trung. 

Khi học với gia sư, gia sư có thể theo giỏi được từng bước quá trình học tập của các em từ đó có thể biết các em bị hỏng ở phần kiến thức nào và có thể bổ xung phần kiến thức đó cho em.

Gia sư có thể quản lý được thời gian học tập của các em có thể nhắc nhở đôn đốc quản lý thời gian học tập nhằm giúp các em tạo ra được kết quả tốt nhất.

gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm cấp 2 của trung tâm với kiến thức và chuyên môn họ sẽ thay cha mẹ hỗ trợ quan tâm con em trong quá trình học tập, và còn có thể nói chuyện cũng như giải đáp những thắt mắc của các em giúp các em có hứng thú hơn trong quá trình học tập.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP