Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Quận 4

Trung tâm gia sư Quận 4 luôn là lựa chọn phù hợp của các bậc phụ huynh dành cho trẻ. Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà được tuyển chọn kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhằm nâng cao thành tích học tập của trẻ một cách hiệu quả nhất. Trung tâm gia sư Quận 4 luôn là một lựa chọn phù hợp với tiêu chí uy tín, an toàn và chất lượng.

trung tâm gia sư dạy kèm

Lo lắng về thành tích học tập của con trẻ ở trường gặp nhiều khó khăn, thành tích học tập của trẻ sa sút nhiều so với đám bạn cùng trang lứa luôn là một nỗi ám ảnh đối với các bậc làm cha làm mẹ. Làm sao cho con mình phát triển một cách toàn diện, giỏi giang như bao người là một vấn đề lớn đòi hỏi cao ở các bậc cha mẹ phải định hướng, hướng dẫn con ngay từ khi còn bé để nuôi dạy tính cách và thái độ một cách hợp lý nhất.

Xã hội phát triển, chúng ta dần phải sống nhanh hơn với cuộc sống tấp nập bộn bề, không ngừng nghĩ để phát triển. Không tránh khỏi các bậc phụ huynh không còn dành nhiều thời gian quan tâm đến con cái của mình, lãng quên đi trách nhiệm đó làm con cái dễ đi nhầm hướng đi so với những gì đã mong đợi.

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ đang là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình phát triển vượt bậc hơn trong lối sống lẫn thành tích học tập, uốn nắn con và kiểm soát được giờ giấc sinh hoạt của con. 

Dạy kèm tại nhà quận 4

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 4. Bạn gặp khó khăn trong việc học tập và quản lý thời gian sinh hoạt của con mình, không có nhiều thời gian để quan tâm con cái hơn, không thể chỉ dạy và giải đáp thắc mắc của con trẻ một cách rõ ràng, gặp quá nhiều khó khăn và áp lực trong việc nuôi dạy trẻ. Đó cũng là một trong những vấn đề thường gặp phải ở các hộ gia đình có con cái đang ở tuổi ăn tuổi học ở quận 4.

dạy kèm gia sư quận 4

Dịch vụ cho thuê gia sư dạy kèm tại nhà ra đời nhằm giải quyết những vấn đề cần thiết đó đối với những hộ gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc con trẻ hoặc muốn cải thiện, nâng cao thành tích học tập của trẻ.

Việc bạn cần làm là tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 của chúng tôi để có thể san sẻ và giải quyết những vấn đề đang gặp phải ở gia đình bạn đối với con trẻ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và uốn nắn trẻ một cách phù hợp nhất mà bạn mong muốn.

Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm mới nhất tháng 6 năm 2021.

KHỐI LỚP

2 buổi 1 tuần

3 buổi 1 tuần

Sinh viên 

Giáo viên

Sinh viên

  Giáo viên

Lớp Lá, 1, 2, 3, 4 

   800 - 1.000

1.400 - 1.600

1.400 - 1.600

2.200 - 2.400

Lớp 5, 6, 7, 8

1.000 - 1.200

1.600 - 1.800

1.600 - 1.800

2.400 - 2.600

Lớp 9, 10, 11, 12

1.200 - 1.400 

1.800 - 2.000

1.800 - 2.000

2.600 - 3.000

LTĐH-NGOẠI NGỮ

1.200 - 1.400

1.800 - 2.000 

1.800 - 2.000 

2.600 - 3.000

KHỐI LỚP

4 buổi 1 tuần

 5 buổi 1 tuần

Sinh viên 

Giáo viên

Sinh viên

  Giáo viên

Lớp Lá, 1, 2, 3, 4 

1.600 - 1.800

2.800 - 3.000

2.200 - 2.500

3.600 - 3.800

Lớp 5, 6, 7, 8

1.800 - 2.000

3.000 - 3.500

2.600 - 2.800

3.800 - 4.000

Lớp 9, 10, 11, 12

2.000 - 2.200 

3.500 - 4.000

2.800 - 3.000

4.800 - 5.000

LTĐH-NGOẠI NGỮ

2.000 - 2.200

3.500 - 4.000 

2.800 - 3.000 

4.800 - 5.000

Trung tâm gia sư dạy kèm quận 4 cung cấp gia sư

Trung tâm gia sư dạy kèm quận 4 luôn là một lựa chọn phù hợp dành cho các bậc phụ huynh khi mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt và hiệu quả, giúp cải thiện và nâng cao thành tích học tập của con mình tốt nhất.

Đến với trung tâm gia sư quận 4 của chúng tôi là bạn đang đến với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để cung cấp cho nhu cầu giảng dạy của các bậc phụ huynh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư giảng dạy của mình, trung tâm gia sư dạy kèm quận 4 luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

dịch vụ cho thuê gia sư

Luôn đặt tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu bằng thành tích học tập của trẻ cùng sự uy tín và an toàn 100% không để ra sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi học với gia sư của Sao Việt Quận 4

Một trong những vấn đề hay được nhắc đến chính là lợi ích mà các bậc phụ huynh có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư tại quận 4 của chúng tôi. Làm thế nào để có lựa chọn gia sư một cách an toàn và hiệu quả nhất đáng ứng cho nhu cầu của khách hàng.

gia sư cho thuê quận 4 dạy kèm

Khi đến với đội ngũ cho thuê gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi là bạn đang đến với một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm giảng dạy và cho thuê gia sư một cách tốt nhất mà bạn từng được biết đền.

Đội ngũ gia sư được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào phục phụ đáp ứng nhu cầu cho các bậc phụ huynh. Qua nhiều lần kiểm tra khắt khe về trình độ giảng dạy và tiêu chí tác phong làm việc phục vụ khách hàng, đảm bảo cung ứng nhân lực giảng dạy cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Đảm bảo công khai tiểu sử về giáo viên giảng dạy đảm nhiệm dịch vụ cho thuê, không cung cấp giáo viên giảng dạy thiếu kinh nghiệm, thiếu sơ yếu lý lịch cho khách hàng, khách hàng trực tiếp kiểm tra đánh giá nhân viên giảng dạy trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê dạy kèm tại nhà của chúng tôi.

Nâng cao thành tích học tập của trẻ một cách rõ rệt so với thành tích học tập của trẻ ở thời điểm hiện tại, quản lý giờ giấc sinh hoạt của con trẻ một cách tốt nhất đảm bảo cho các bậc phụ huynh yên tâm.

Chủ động được trong việc nuôi dạy và định hướng phát triển cho trẻ ngay từ sớm, thúc đẩy trẻ phát triển bộc lộ tiềm năng ngay từ khi còn bé, uốn nắn được nhân cách trẻ một cách dễ dàng hơn.

Cần lưu ý gì khi tìm gia sư dạy kèm quận 4

Lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hướng đi phát triển của trẻ. Chính vì vậy không thể lựa chọn một cách cẩu thả, qua loa cho có đối với trẻ mà cần thận trọng trong việc lựa chọn cho con mình một gia sư cũng như trung tâm gia sư uy tín và an toàn.

Cần xác định đúng nhu cầu cần thuê gia sư cho trẻ. Khi lựa chọn, các bậc phụ huynh cần đánh giá tình hình của trẻ một cách cụ thể và đúng đắn nhất, việc thuê gia sư cho trẻ có là một lựa chọn cần thiết hay không và thuê gia sư cho trẻ ở mức độ nào là phù hợp với thể trạng và độ tuổi của trẻ.

Lựa chọn những trung tâm giảng dạy cho thuê gia sư một cách kỹ lưỡng. Các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các trung tâm cho thuê gia sư trước khi lựa chọn thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình. Đảm bảo trung tâm cho thuê gia sư đó là một trung tâm cho thuê an toàn và uy tín. thông tin của trung tâm phải được công khai rõ ràng, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn.

trung tâm gia sư quận 4

Lựa chọn gia sư cũng là một vấn đề cần được chú ý. Không chỉ đối với trung tâm cho thuê mà ngay cả gia sư cho thuê cũng cần được minh bạch về thông tin, trình độ học vấn đảm bảo cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tránh trường hợp thông tin sai lệch hay trình độ giảng dạy còn non yếu.

Lựa chọn những môn học cần giảng dạy cho trẻ nhỏ để trẻ được phát triển tốt hơn. Quý phụ huynh cần đánh giá năng lực học tập của bé một cách chính xác nhất, từ đó đưa ra điểm mạnh và yếu của trẻ, thuê gia sư giảng dạy những bộ môn mà trẻ còn gặp trở ngại để trẻ tự tin hơn và phát triển tốt hơn.

Thời gian giảng dạy giữa gia sư đối với trẻ cũng cần được thiết lập một cách rõ ràng, thời gian thuê gia sư dạy số buổi trên một tuần vừa phải với khả năng của trẻ, đó có thể là thời gian kiểm soát được thời gian biểu của trẻ, song cũng cần đảm bảo việc trẻ được thư giãn đúng cách và đủ thời gian để trẻ vui chơi giải trí, không nên ép buộc quá so với sức trạng của trẻ.

Trung tâm gia sư Sao Việt nhận dạy kèm tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận 4

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại quận 4 và cần nhu cầu về thuê gia sư thì chắc hẳn tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 là một lựa chọn phù hợp đối với con của bạn.

Tại đây, trung tâm cho thuê gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ với những tiêu chí tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

trung tâm gia sư dạy kèm quận 4

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn ưu tứu và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm qua nhiều năm giảng dạy gia sư tại nhà cho trẻ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho trẻ của khách hàng.

Trung tâm gia sư uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghề luôn đáp ứng đủ điều kiện thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Tiêu chí hoạt động luôn lấy thành tích học tập của trẻ làm hàng đầu, Đảm bảo uy tín và chất lượng đối với khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng thôi để được trải nghiệm một dịch vụ cho thuê gia sư tại nhà uy tín và chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu cần gia sư giảng dạy tại nhà của bạn.

Những vấn đề mà học sinh cần khắc phục để học tốt

Hoạt động tích cực hơn ở trường: Học sinh cần cố gắng và hoạt động tích cực hơn ở trường, chú ý lắng nghe bài giảng của giáo viên một cách nghiêm túc và tiếp thu chúng một cách nhanh nhất. Trường hợp không thể tiếp thu nhanh, cần thường xuyên liên hệ với giáo viên để được giải đáp vấn đề. Hoàn thành tốt tất cả các bài tập trên lớp lẫn bài tập về nhà, thực hiện đúng nội quy nhà trường, không nghỉ học, bỏ buổi khi không cần thiết.

trung tâm cho thue gia sư dạy kèm tại nhà

Xây dựng một thói quen học tập tích cực: Tự giác kiểm tra lại kiến thức cũ, học và tìm hiểu trước kiến thức mới trước khi vào buổi học để việc tiếp thu dễ dàng hơn. Tạo dựng một môi trường học tập an toàn và lành mạnh, tránh xa các thiết bị công nghệ, mạng xã hội, game,...

Tạo dựng thời gian biểu: cần nắm rõ lịch trình hoạt động của mình một cách tối ưu nhất, sắp xếp thời gian học tập cũng như thời gian giải trí thư giãn một cách phù hợp, thực hiện việc học tập đúng thời hạn định ra, tránh đổ dồn trong học tập.

Chăm sóc cho bản thân hơn: Ăn uống điều độ là một trong những cách để thư giãn phà phát triển cơ thể tốt nhất. Đảm bảo ngủ đủ giấc trong một ngày, không nên thức khuya, duy trì lượng nước cần thiết cho cơ thể, tập thể dục điều độ và thư giãn cơ thể một cách hợp lý sau những ngày hoạt động hay học tập mệt mỏi.

Quy trinh tìm gia sư tại nhà quận 4

Liên hệ với trung tâm gia sư tại nhà quận 4 để yêu cầu về việc lựa chọn dịch vụ cho thuê gia sư tại nhà của chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Khách hàng đưa ra yêu cầu thuê gia sư đối với trung tâm, từ đó tìm kiếm và lựa chọn ra gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Dạy thử trước khi ký hợp đồng với khách hàng nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình giảng dạy cho trẻ.

Ký hợp đồng cho thuê gia sư tại nhà quận 4 khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo uy tín và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư tại nhà quận 4.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SAO VIỆT

Địa chỉ: Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline tư vấn: 0982986975

Zalo tư vấn: 0982986975

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP