Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 3 - Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp

Trung tâm gia sư Quận 3 là nơi hội tụ đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy gia sư tại nhà. Với tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo con em có thể đột phá trong học tập khi học với gia sư quận 3 của chúng tôi.

Đã là cha, là mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình phát triển một cách hoàn hảo, thông minh và lanh lợi. Con cái luôn là sự nghiệp gắn liền với lẽ sống của bố mẹ, là ý chí, là sự nghiệp thúc đẩy bố mẹ trong những lúc khó khăn suy sụp.

Việc phát triển toàn diện của trẻ được tác động trên nhiều phương diện, theo từng chu kỳ độ tuổi mà chúng ta có những cách phát triển khác nhau cho trẻ. Khi còn bé, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tác động trực tiếp để giúp trẻ phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất.

cho thuê gia sư

Tuy nhiên, khi đạt đến độ tuổi lớn hơn, khi các bé phải rời xa vòng tay bố mẹ cắp sách đến trường thì việc tác động vào bé của các bậc phụ huynh lại bị giảm sút đi rất nhiều. Các bé có nhiều điều để thắc mắc hơn, hỏi nhiều hơn những câu hỏi mà chúng ta không thể nào giải đáp đước.

Đã cấp sách đến trường, học hỏi nhiều điều thú vị hơn mà ở nhà bố mẹ không dạy được, ai trong số các bậc phụ huynh cũng mong muốn con mình học tập thật giỏi, thật xuất sắc để có thể khoe khoang về thành tích học tập của con mình, là một niềm hãnh diện với gia đình.

Nhiều bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để quan tâm đến con cái của mình, bận bịu với công việc, ko chăm lo chỉ dạy con được nhiều, không quản lý được thời gian sinh hoạt của con. Điều này dễ ảnh hưởng xấu đến trẻ về sau này. Làm cho kết quả nuôi dạy trẻ không được như mong muốn, tình hình học tập không được thăng tiến.

Nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho trẻ xuất hiện là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để nắm bắt tâm lý trẻ, phát triển cho trẻ một cách tốt hơn trong việc học tập cũng như tư duy phát triển. Không chỉ đóng vai trò là người chỉ dạy kiến thức cho trẻ, gia sư còn là người bạn đồng hành có thể tâm sự và chia sẻ những khuất mắt đối với trẻ.

thuê gia sư

Gia sư dạy kèm tại quận 3 là gì?

Được biết đến với việc chuyên cung cấp và đào tạo thế gia sư trẻ đáp ứng nhu cầu cho các bậc phụ huynh. Trung tâm gia sư quận là một lựa chọn uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

cho thuê gia sư tại nhà

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bậc phụ huynh trên con đường tương lai của các em, trung tâm gia sư quận 3 sẽ luôn là người bạn đồng hành tâm đắc trên mọi chặn đường của cá bé, giúp các bé hiểu rõ hơn về vấn đề học tập của mình, giải đáp mọi thắc mắc mà các bé đề ra.

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đánh giá kết quả học tập của các bé một cách khách quan, từ đó đưa ra phương hướng giảng dạy và nhận định cụ thể để phù hợp với các bé, đạt được một kết quả phù hợp nhất so với mong đợi.

Được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ càng trước khi phục vụ nhu cầu giảng dạy của các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, cùng sự minh bạch thông tin giữa khách hàng và gia sư một cách rõ ràng nhất. Đảm bảo uy tín 100% cho các bậc phụ huynh tin tưởng.

Trình độ giảng dạy của gia sư được phân chia theo nhiều cấp bậc khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi học tập của trẻ, tạo tiền đề cho sự phát triển một cách vượt bậc. Nếu con bạn là học sinh cấp 1, đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ giúp con bạn phát triển tư duy một cách hoàn chỉnh, sáng tạo và năng động hơn trong lối sống cũng như trong học tập, còn với lứa tuổi là học sinh cấp 2 hoặc cấp 3, con bạn sẽ đạt được một hiệu quả cải thiện hơn rõ rệt trong học tập và đạt được kết quả cao hơn cả mong đợi.

Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho con ?

Là bậc cha mẹ, ai cũng muốn con mình giỏi hơn trong học tập cũng như trên lớp học so với bạn bè trong lớp, việc thuê một gia sư cho con mình để giúp cải thiện hiệu quả học tập của trẻ là một việc vô cùng cần thiết để đem lại nhiều hiệu quả như mong đợi.

Mỗi trẻ có một cách tiếp thu riêng, khả năng tiếp thu của trẻ ở trường là khác nhau, không trẻ nào giống trẻ nào. Việc thuê một gia sư cho trẻ sẽ đánh giá được tình hình học tập ở trường của trẻ cũng như khả năng tiếp thu của trẻ đến mức độ nào và ra sao, tìm ra phương hướng cụ thể để giảng dạy trẻ, khai thác tiền năng thế mạnh giúp trẻ phát triển hơn trong học tập lần tư duy là trách nhiệm của đội ngũ gia sư chúng tôi.

Việc thuê gia sư giúp cải thiện thành tích học tập của trẻ nhỏ một cách đáng kể, nếu tình hình học tập ở trường của bé không được như mong muốn, hay thành tích học tập còn yếu kém, việc thuê gia sư giảng dạy thêm cho trẻ là một việc hết sức cần thiết, tùy vào tình hình và mức độ học tập của trẻ, các bậc phụ huynh nên lựa chọn đưa ra đánh giá có nên thuê gia sư cho con mình hay không.

gia sư cho trẻ

Thuê gia sư dạy kèm cho trẻ cũng là một cách để giúp các bậc phụ huynh giám sát cũng như nắm bắt được thời gian của con em mình. Khi quá bận bịu với công việc, không thể thường xuyên quan tâm đến con cái, không nắm bắt được thời gian biểu của con mìn, việc thuê gia sư cũng là một lựa chọn phù hợp để làm điều đó. Thuê gia sư ngoài việc dạy học giúp trẻ tiến bộ, còn có thể quản lý được giờ giấc học tập cũng như sinh hoạt của trẻ một cách cụ thể hơn.

Trong nhiều trường hợp, khi thiếu vắng đi sự quan tâm của các bậc phụ huynh, con cái dễ cảm thấy tủi thân và trống vắng khi không được bố mẹ mình quan tâm, không có ai để chia sẻ những nỗi niềm đó, ngay lúc này, vai trò của một gia sư không chỉ là một người chỉ dạy kiến thức cho trẻ, mà còn là một người bạn tâm tình giúp trẻ cảm thấy tốt hơn, trở thành một người bạn thân thiết đối với trẻ.

Phương pháp giảng dạy của Gia Sư Sao Việt

Với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, Trung tâm gia sư Sao Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu về cung cấp gia sư, phục vụ cho nhu cầu cần thiết của các bậc phụ huynh, đáp ứng nhu cầu giảng dạy hiệu quả và luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu.

gia sư cho trẻ tại nhà

Với đội ngũ gia sư giảng dạy được đào tạo kỹ càng trước khi thực hiện nhu cầu của các bậc phụ huynh, chúng tôi cung cấp nhân lực gia sư theo yêu cầu của khách hàng dựa trên cơ sở thực tiễn, phân chia chủ yếu theo 3 cấp bậc để các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

Gia sư cấp bậc tiểu học

  • Nhóm đối tượng hướng đến ở cấp bậc này là từ lớp 1 đến lớp 5 của cấp bậc tiểu học. Tại đây chúng tôi thực hiện giảng dạy trực tiếp đối với các em, nâng cao tư duy một cách thông minh giúp trẻ sáng tạo hơn, ngoài ra còn kèm cặp các em dựa trên cơ sở bài giảng trực tiếp trên lớp để kèm cặp thêm các môn như Toán, Tiếng Việt, Anh Văn sơ cấp về các chủ đề đơn giản. Ngoài ra còn hỗ trợ ôn thi đầu vào trung học cơ sở cho các em lớp 5 sắp bước vào kỳ thi chuyển cấp đầu tiên.

Gia sư cấp bậc trung học cơ sở

  • Nhóm đối tượng hướng đến bao gồm các em từ lớp 6 đến lớp 9. Giảng dạy kiến thức thực tiễn trên lớp kèm nâng cao tư duy cho trẻ, giúp cải thiện thành tích học tập của trẻ một cách đáng kể so với việc học tập trên lớp thông thường. Trực tiếp giảng dạy các bộ môn chính như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Ngữ Văn, Anh Văn,.. ngoài ra đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm còn có thể trực tiếp tổ chức giảng dạy, mở lớp ôn thi đầu vào trung học phổ thông cho các em lớp 9 sẵn sàng tiến vào kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Gia sư cấp bậc trung học phổ thông

  • Là cấp bậc cuối cùng của lứa tuổi cấp sách đến trường. trung tâm chúng tôi ngoài giảng dạy các bộ môn lý thuyết trên lớp như Toán, Vật Lý, Hóa Học, Ngữ Văn, Anh Văn,... Còn hỗ trợ thêm cho các bậc phụ huynh về việc ôn luyện thi cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia với các tổ hợp khối ngành như: Khối A00 (Toán, Vật Lý, Hóa Học), khối A01 ( Toán, Vật Lý, Anh Văn), khối B ( Toán, Hóa Học, Sinh Học), khối C (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý), khối D (Toán, Anh Văn, Ngữ Văn),...

Ngoài ra, đội ngũ gia sư giảng dạy của trung tâm Sao Việt còn hỗ trợ giảng dạy Anh Văn chuẩn quốc tế giúp các bé có thể tiếp thu Anh Văn một cách nhanh hơn, cụ thể và hiệu quả hơn, hỗ trợ ôn thi chuẩn Anh Văn TOEIC, TOEFL, IELTS,... đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Quy trình liên hệ chọn gia sư dạy kèm tại nhà

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Sao Việt để được trung tâm tư vấn về việc lựa chọn và thuê gia sư cho con mình.

gia sư tại nhà

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu thuê gia sư cho con mình, trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cũng như trình độ của các gia sư hiện có mặt bên trung tâm để quý phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Khi lựa chọn gia sư, phụ huynh cần cung cấp đầy đủ thông tin về bé chẳng hạn như giới tính, trình độ học vấn, điểm số qua các kỳ, vấn đề cần khắc phục của trẻ là gì để trung tâm chúng tôi đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho các bậc phụ huynh.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, trung tâm gia sư Sao Việt tiến hành đưa ra những phương án cụ thể, hồ sơ gia sư phù hợp với yêu cầu của các bậc phụ huynh. Phụ huynh sẽ lựa chọn gia sư cho con mình, sau khi lựa chọn xong tiến hành thỏa thuận giữa hai bên về số buổi học trong tuần, thời lượng học kéo dài trên mỗi buổi cũng như mức phí sẽ thu cho một chu trình thuê gia sư.

Việc đưa ra lịch học cho con cái là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn vào quá trình giảng dạy của gia sư, bậc phụ huynh cần lựa chọn kỹ càng và cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với con mình.

Trung tâm gia sư quận 3 cung cấp gia sư

Với đội ngũ gia sư giảng dạy uy tín và chất lượng, trung tâm gia sư quận 3 chuyên cung cấp gia sư giảng dạy tại nhà với mức giá hợp lý và hiệu quả ngoài mong đợi đối với thành tích học tập của trẻ.

gia sư tiếng anh

Đội ngũ gia sư giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm trẻ tại nhà, đáp ứng nhu cầu phục vụ của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư quận 3 là một lựa chọn hoàn toàn không thể bỏ qua của các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Trung tâm chúng tôi đảm bảo trung thực, an toàn và uy tín 100%. Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, công khai minh bạch thông tin của gia sư, đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê gia sư của chúng tôi.

Luôn lắng nghe tâm tư của các bậc phụ huynh, từ đó điều chỉnh quá trình dạy học, luôn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để đạt được kết quả như mong đợi. khắc phục mọi sự cố xảy ra trong quá trình giảng dạy nhằm đặt được một kết quả tốt nhất và dịch vụ an toàn nhất cho khách hàng.

Các cơ sở của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt tại TPHCM

Cam kết của Trung Tâm Gia Sư Sao Việt đối với phụ huynh

Với phương châm của mình, Trung Tâm Gia Sư Sao Việt cam kết với quý khách hàng luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, lấy học sinh của mình là định hướng chính, góp phần hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp học tập của các bé.

Cam kết nâng cao trình độ học vấn và kết quả học tập của bé hơn so với trước, đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, hỗ trợ hết mình trong các kỳ thi quan trọng của trẻ. Uốn nắn trẻ trước khi trẻ đi sai lệch.

Công khai và minh bạch đối với khách hàng, trung tâm chúng tôi cung cấp gia sư một cách an tâm cho khách hàng dựa trên nhiều năm cung cấp dịch vụ thuê gia sư. Đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thuê gia sư giảng dạy tại nhà. Đáp ứng nhu cầu giảng dạy uy tín, hiệu quả và an toàn.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP